Trang nhất » Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM

Thông tin về : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM.
 
Điều 1: Hình thức, tên gọi và trụ sở Công ty
 
1.1- Công ty thuộc hình thức Công ty cổ phần, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định hiện hành khác của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 
1.2 - Tên Công ty: Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam.
           Tên giao dịch đối ngoại: Vietnam Minh Ha Phat Industrial., JSC.
           Tên viết tắt: VIMHP., JSC

 1.3 - Trụ sở văn phòng giao dịch :
           Add : Số 907 - Ngô Gia tự -P. Đức Giang - Q.  Long Biên - TP. Hà Nội- VN

           Tel: +84-4 365 204 80 / 0915 189 507 ; HL: +84 - 912 698 577; Fax: +84-4 365 204 80  
            Email: contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn
           Tax code : 0106057849; Acount no : 151 10 00 032452 4, BIDV- CN Thành Đô
           Website :http://vimhpgroup.com.vn/vimhpgroup.com
                          http://vimhpgroup.vn/vmigro
up.vn

Điều 2Ngành , nghề kinh doanh:
2.1 Công ty kinh doanh những ngành nghề sau: Xây lắp công trình công nghiệp, Lắp đặt hệ thống điện, máy móc & thiết bị công nghiệp, hệ thống lạnh, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng, gia công chế tạo sửa chữa, xây dựng nhà các loại, công trình kỹ thuật dân dụng khác, xây dựng công trình công ích: cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp sinh hoạt, nhà máy xử lý nước thải nước cấp, tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp, buôn bán máy móc thiết bị công nghiệp, máy tính và phần mềm, dân dụng và thiết bị y tế.v.v .( Hoạt động kinh doanh đa ngành nghề)
2.2     Công ty được phép hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, nhằm đạt hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các cổ đông.
 Điều 3:  
Mục tiêu kinh doanh :
          Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công công trình công nghiệp, phân phối vật liệu máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng, y tế và tư vấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ. Công ty đã thi công các công trình và cung cấp cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, hay công trình dân dụng…v v. Áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "Chất lượng sản phẩm" cho các Quý khách hàng.

           Với phương châm hoạt động: Uy tín - Chất lượng- Năng s
uất - Hiệu quả”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý khách hàng.

         Giám đốc công ty đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp, sửa chữa, bảo trì, lắp mới, cải tiến máy móc thiết bị trong các dây truyền sản xuất công nghiệp và đã làm việc cho một số Công ty trong và ngoài nước : Như công ty của Nhật bản, Hàn Quốc, Công ty đầu tư Hạ tầng, Công ty xây lắp công nghiệp, đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau như : Đốc công, Trưởng phòng, Gián đốc dự án, Trưởng phòng thiết kế, Trưởng phòng kỹ thuật, Chỉ huy giám sát thi công nhiều công trình lớn và nhỏ. Nay trực tiếp chỉ huy và điều hành gói thầu mà Công ty thực hiện thi công cho Quý khách hàng.


 
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
(Giám đốc đã ký)