Thi công ép nhổ cừ Larsen

Thứ bảy - 16/02/2019 10:01
     Với kinh nghiệm thi công công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật nhiều năm, bể nước ngầm trọn gói cho nhiều dự án thành công, Minh Hà Phát chúng tôi rất thấu hiểu được những khó khăn những hạn chế của việc thi công ép rút cừ Larsen, trong quá trình triển khai thi công công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật chúng tôi nhận được những bài học kinh nghiệm quý giá, để tạo lên giá trị gia tăng cho chúng tôi.
Biện pháp thi công
Biện pháp thi công
      Từ những khó khăn đó chúng tôi có được những kinh nghiệm, những giải pháp thi công tốt nhất, an toàn nhất cho mọi dự án đang triển khai và có được thành công này là nhờ sự ủng hộ tin dùng của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chủ động mở rộng kinh doanh biện pháp thi công cừ larsen với mục đích đảm bảo biện pháp thi công tốt nhất cho quý đối tác nhằm đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất.
bptc cu larsen 4
Chuẩn bị đầy đủ trước khí thi công cừ
Biện pháp thi công cừ larsen :
- Căn cứ vào địa chất công trình, bản vẽ thiết kế, công trình sử dụng loại cừ Larsen SP III hay SP IV, số lượng cừ chúng tôi sẽ cung cấp cừ tới công trường theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
- Vận chuyển cừ, Robot ép cừ, máy hàn, các thiết bị và vật liệu phụ trợ đến công trình. Kiểm tra giấy tờ hiệu chuẩn, vận hành thử để chuẩn bị thi công ép cừ Larsen.

Trong quá trình thi công chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề an toàn tại công tr­ường, để đạt được điều đó, chúng tôi triển khai các công việc sau:

 

bptc cu larsen 5 1

Công tác lắp đặt máy trước khi ép và nhổ cừ

- Tr­ước khi thi công,  chúng tôi sẽ kiểm tra, kiểm định tất cả các máy móc thiết bị đủ và đạt tiêu chuẩn.

- Phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị phục trách Chuẩn bị đư­ờng để đảm bảo cho máy móc di chuyển trong quá trình thi công đ­ược an toàn.

- Phải th­ường xuyên kiển tra các mối hàn liên kết, các bulông, xích truyền lực, puly cáp, mô tơ và hệ thống điện…

- Chỉ đ­ược dùng khi búa đó ổn định trên cọc. Cáp treo búa thả hơi chùng.

- Lúc đầu chỉ đ­ược phép rung với tần số thấp để khi cọc xuống ổn định rồi mới được tăng dần lực rung của búa.

- Đóng xong một cọc khi di chuyển máy đến vị trí cọc mới phải chú ý đến nền đất tránh hiện t­ượng nền đất bị sụt, lún làm nghiêng máy, lật máy.
 

ROBOT EP CỪ LARSEN

Quá trình ép cừ larsen

- Tuyệt đối không đư­ợc đứng d­ưới đ­ường dây điện cao thế.

- Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân vận hành trên công tr­ường ( Giầy, quần áo, mũ bảo hộ....)

- Tập huấn quy trình an toàn lao động cho công nhân vận hành và thư­ờng xuyên yêu cầu cán bộ tại công trình kiểm tra, giám sát, nhắc nhở.

- Đặt các biển bao nguy hiểm tại các vị trí cần thiết.

- Cử ng­ười hư­ớng dẫn, xi nhan máy, phân luồng ( Nếu cần )

- Những ng­ười không có nhiệm vụ tuyệt đối không đư­ợc vận hành những máy móc thiết bị thi công trên Công tr­ường.

- Công nhân lao động chỉ đ­ược làm việc dưới sự chỉ đạo của Cán bộ kỹ thuật và thợ máy.

- Tuyệt đối cấm những ng­ười không có nhiệm vụ đi vào khu vực thi công.

Quý đối tác liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải pháp biện pháp thi công của mình, để được đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp nhất với công trình của mình. (Hình ảnh, nội dung trên Website chỉ mang tính chất minh họa tham khảo quá trình thi công biện pháp larsen cụ thể. Để biết chính xác hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho dự án công trình của mình), hoặc quan tâm đến sản phẩm dịch vụ khác của chúng tôi tại đây.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact@vimhpgroup.vn/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

 

Tác giả: VIMHP., JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

 Tags: Biện pháp thi công cừ larsen, Biện pháp thi công cừ larsen tại hà nội, Biện pháp thi công cừ Larsen tại miền bắc, Thi công hạ tầng kỹ thuật, Thi công hệ thống xử lý nước thải tại hà nội, Thi công công trình ngầm, Thi công cừ larsen giá rẻ, Thi công cừ larsen miền bắc, Thi công cừ larsen tại khu công nghiệp, Minh Hà Phát chuyên biện pháp thi công, Minh Hà Phát là đơn vị thi công trực tiếp, Minh Hà Phát thi công trọn gói, Biện pháp thi công của Minh Hà Phát Việt Nam, Biện phá thi công chỉ có Minh Hà Phát Việt Nam, Thi công cọc cừ Larsen của Minh Hà Phát, Dịch vụ tốt nhất, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Chất lượng tốt nhất, Danh mục sản phẩm dịch vụ, Bảng giá ép cừ larsen, Bảng giá cho thuê cừ Larsen giá rẻ, Giá cho thuê cừ larsen hàng ngày, Giá thuê cừ hợp lý nhất, Giá thuê cừ Larsen tốt nhất, Ở đâu cho thuê cừ giá rẻ, Đơn vị cho thuê cừ giá rẻ nhất, Chuyen thi công ép nhổ cừ larsen, Đơn vị thi công ép rút cừ larrsen chuyên nghiệp, ÉP nhổ cừ tại khu công nghiệp, Thi công ép rút cừ tại khu công nghiệp, Thi công cừ larsen, Trực tiếp thi công cừ larsen, chuyên thi công cừ larsen, ở khu công nghiệp có thi công cừ larsen, Thi công cừ và văng chống tại miền bắc, Chuyên Ép cọc cừ Larsen, Chuyên nhổ cọc cừ Larsen, Chuyên thi công hệ văng chống, Biện pháp thi công cừ larsen toàn quốc, Biện pháp thi công cừ larsen tại các tỉnh, Biện pháp thi công cừ larsen tại KCN, Thi công cừ larsen toàn quốc, Thi công cừ larsen tại KCN, Chuyên thi công cừ larsen toàn quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay16,392
  • Tháng hiện tại133,871
  • Tổng lượt truy cập17,345,153
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi