Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Chủ nhật - 06/01/2019 22:01
     -Minh Hà Phát  chuyên thi công hệ thống cấp thoát nước các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.Xây dựng & Lắp đặt nhà máy cấp nước.Công trình thoát nước công cộng vật liệu cho ống HDPE, PVC, PPR ..vv
- VIMHP., JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã và đang " trao gửi niềm tin những ý tưởng kinh doanh mới" cho VIMHP., JSC thực hiện dự án.
Quy trình hàn ống
Quy trình hàn ống
   Minh Hà Phát là đơn vị chuyên dịch vụ thi công công trình cấp thoát cấp thoát nước cung cấp và lắp đặt hệ thống cho các nhà máy xí nghiệp công nghiệp, trường học, bệnh viện. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và cung cấp lắp đặt hệ thống cấp thoát nước theo yêu cầu của Quý khách.
CTN 1


1/ Hệ thống cấp nước trong công trình.
Khái niệm chung:
Nước cấp cho công trình được phân thành 3 loại chính:
+ Nước sinh hoạt.
+ Nước sản xuất.
+ Nước cứu hoả.
2/ Hệ thống thoát nước trong công trình.
Phân loại các hệ thống thoát nước công trình:
+ Hệ thống thoát nước sinh hoạt.
+ Hệ thống thoát nước mái.
+ Hệ thống thoát nước sản xuất.
+ Hệ thống thoát nước hỗn hợp.
Những định nghĩa trên trích từ : NGHỊ ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ SỐ 88/2007/NĐ-CP NGÀY 28 THÁNG 5 NĂM 2007 VỀ THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP
10. Hệ thống thoát nước bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, nhà máy xử lý, cửa xả) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom, vận chuyển, tiêu thoát nước mưa, nước thải và xử lý nước thải.
Hệ thống thoát nước được chia làm các loại sau đây:
a) Hệ thống thoát nước chung là hệ thống trong đó tất cả mọi loại nước thải, nước mưa được thu gom trong cùng một hệ thống.
b) Hệ thống thoát nước riêng là hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt;
c) Hệ thống thoát nước nửa riêng là hệ thống thoát nước chung có tuyến cống bao để tách nước thải đưa về nhà máy xử lý.
11. Hệ thống thoát nước mưa bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, cửa xả...) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom và tiêu thoát nước mưa.
12. Hệ thống thoát nước thải bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, nhà máy xử lý, cửa xả...) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom, tiêu thoát và xử lý nước thải.
13. Cống bao là tuyến cống chính có các giếng tách nước thải để thu gom toàn bộ nước thải khi không có mưa và một phần nước thải đã được hoà trộn khi có mưa trong hệ thống thoát nước chung từ các lưu vực khác nhau và vận chuyển đến trạm bơm hoặc nhà máy xử lý nước thải.
14. Hệ thống hồ điều hoà bao gồm các hồ tự nhiên hoặc nhân tạo để tiếp nhận nước, điều hoà khả năng tiêu thoát nước cho hệ thống thoát nước.
15. Điểm đấu nối là các điểm xả nước của các hộ thoát nước vào hệ thống thoát nước.
16. Điểm xả là nơi xả nước ra môi trường của hệ thống thoát nước hoặc các hộ thoát nước đơn lẻ.
17. Lưu vực thoát nước là một khu vực nhất định mà nước mưa hoặc nước thải được thu gom, vận chuyển đưa về một hoặc một số điểm xả ra nguồn tiếp nhận.
18. Nguồn tiếp nhận là một bộ phận của môi trường bao gồm: các nguồn nước chảy thường xuyên hoặc định kỳ như ao, hồ, sông, suối, kênh mương, nước ngầm, biển

Quý khách hàng liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn (Hình ảnh, nội dung trên Website chỉ mang tính chất minh họa tham khảo quá trình thi công công trình cụ thể. Để biết chính xác hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho dự án công trình của mình)

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact@vimhpgroup.vn, contact.vimhp@gmail.com / Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả: VIMHP., JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

 Tags: Thi công hệ thống cấp thoát nước giá rẻ, thi công hệ thống cấp thoát nước trọn gói, thi công hệ thống cấp thoát nước tại hà nội, thi công hệ thống cấp thoát nước tại khu công nghiệp, thi công hẹ thống cấp thoát nước tại việt nam, Dịch vụ tốt nhất, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất, Danh mục sản phẩm dịch vụ, Chuyên thi công công trình ngầm, Chuyên thi công hệ thống cấp thoát nước, Tìm đơn vị chuyên thi công hạ tầng kỹ thuật, Chuyên thi công công trình cấp thoát nước đô thị, Chuyên lắp đựt đường ống công nghệ, Cung cấp và lắp đặt đường ống công nghệ, Chuyên thi cồng hệ thoát nước khu công nghiệp, Chuyên thi công hệ thống thoát nước đô thị, Đơn vị chuyên thi công cấp thoát nước đô thị, Đơn vị thi công cấp thoát nước chuyên nghiệp, Dự án đang triển khai, Các dự án đang triển khai, Các dự án chung cư mới nhất, Cá dự án sắp triển khai, Quy hoạch dự án mới đang triển khai, Lễ khởi công dự án mới, Khởi công dự án giao thông mới nhất, Dự án đang triển khai trên toàn quốc, Dự án đang triển khai tại các tỉnh, Dự án triển khai gần đây nhất, Danh sách các dự án đang triển khai, Các dự án chuẩn bị triển khai, Các dự án mới triển khai, Các dự án mới triển khai tại việt nam, Dự án án đang triển khai lớn nhất tại việt nam, Mở bán dự án chung cư mới nhất, Các nhà đầu tư lớn nhất tại việt nam, Các nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tai việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay16,470
  • Tháng hiện tại133,949
  • Tổng lượt truy cập17,345,231
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi