DỊCH VỤ SỬA CHỮA, CẢI TẠO, BẢO TRÌ

Thứ tư - 11/12/2019 02:57
Minh Hà Phát chuyên sửa chữa bảo trì và cải tạo sửa chữa nhỏ tại khu công nghiệp cho các nhà máy sản xuất, với đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, chuyên sửa chữa cải tạo và lắp đặt uy tín trong nhiều năm qua được Quý đối tác tin tưởng giao cho Minh Hà Phát thực hiện. 
Dịch vụ sửa chữa cải tạo, bảo dưỡng tại KCN
Dịch vụ sửa chữa cải tạo, bảo dưỡng tại KCN

CÔNG TY MINH HÀ PHÁT  cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo, xây dựng, lắp đặt mới nhỏ và lớn..vv hoặc thay thế linh kiện các loại  máy công nghiệp, tại các khu công nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có niều năm kinh nghiệm đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn, xây dựng, sửa chữa, cải tạo lắp đặt máy móc cho nhà máy. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để tư vấn, hỗ trợ và phục hồi tình trạng sửa chữa cải tạo, năng cấp về lĩnh vụ xây dựng, hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước hay máy móc thiết bị của Quý Khách Hàng.
 

VIMHP DVBT 1

Thực hiện công việc kiểm tra, sửa chữa cải tạo,máy móc thiết bị của Quý Khách theo đúng khuyến cáo và quy định của nhà sản xuất; cung cấp linh kiện, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng (nếu khách hàng yêu cầu).
 

VIMHP DVBT 2
Dịch vụ sửa chữa nhanh 24/7: đáp ứng ngay khi có yêu cầu xử lý sự cố hỏng hóc hoặc thiết bị không hoạt động, không kể ban đêm hay các ngày nghỉ lễ.
 
VIMHP DVBT 4
 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, CẢI TAO, NÂNG CẤP 

– Bước 1: Khảo sát, tư vấn loại dịch vụ.

– Bước 2: Lập kế hoạch bảo dưỡng, cải tạo, xây dựng...vv

– Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.

– Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.

– Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

Hãy liên lạc với Công ty chúng tôi để được tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách! hoặc Quý khách tham khảo thêm lĩnh vực hoạt động của chúng tôi tại đây.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn . Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả bài viết: VIMHP., JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ngôn ngữ
Select language:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây