Trang nhất » Tin Tức » Đối tác

THƯ NGỎ

Thứ sáu - 25/07/2014 10:14
Nơi Bạn gửi trọn niềm tin

Nơi Bạn gửi trọn niềm tin

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Công Nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP., JC) xin kính chúc Quý khách hàng được dồi dào sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.THƯ NGỎ
 
       
                     Kính gửi Quý khách hàng!

        Lời đầu tiên Công ty cổ phần Công Nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP., JC) xin kính chúc Quý khách hàng được dồi dào sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

       Kể từ khi Công ty được thành lập cho tới nay, trải qua nhiều năm hoạt động và trưởng thành trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và xây lắp công nghiệp. Trong bối cảnh thị trường và nền kinh tế Việt Nam đang chịu ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới và khu vực. Bằng sự năng động sáng tạo, luôn lắng nghe, tìm hiểu và tận tình phục vụ Quý khách hàng, lấy chất lượng và đạo đức kinh doanh làm nền tảng,  đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, dự án mà còn bởi tinh thần, thái độ phục vụ tận tình  và những dịch vụ hậu mãi  tốt sau bán hàng.

        Với phương châm hoạt động: “Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Niềm Tin” để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý khách hàng.

       Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những Quý khách hàng của mình bởi sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của VIMHP.,JSC . Đây là kết quả, là thước đo những bước trưởng thành vững chắc mà trong đó có sự đóng góp rất lớn của tất cả Quý khách hàng đối với  Chúng tôi.

         Trân trọng cảm ơn những tấm lòng tri ân, niềm tin và sự hợp tác quý báu của tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng. 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
(Giám đốc đã ký)
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn