Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Thứ hai - 15/02/2016 17:01
Chúc mừng năm mới 2016

Chúc mừng năm mới 2016

Thư chúc mừng năm mới 2016. Một mùa xuân mới mở ra nhiều niềm vui, niềm tin mới chào đón xuân Bính thân. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!THƯ CHỨC MỪNG NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016


 
               Một mùa xuân mới mở ra nhiều niềm vui, niềm tin mới chào đón xuân Bính thân. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!
               Năm 2015 là một năm được đánh dấu nhưng thử thách to lớn đối với VIMHP., JSC. Vượt qua những thách thức đó đã có những bước tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt VIMHP., JSC đã là đối tác liên doanh, xây lắp công trình công nghiệp, môi trường và là nhà cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho Quý khách hàng. Để có được thành quả này là sự nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ Công nhân viên trong Công ty và sự tin tưởng của Quý khách hàng. Nhân dịp Năm mới Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cám ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên VIMHP., JSC và Quý khách hàng.
              Trong năm 2015 VIMHP., JSC đã nỗ lực hết mình cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, cùng nhau vượt qua những khó khăn, gặp hái những thành công.
               Năm 2016 sẽ có nhiều may mắn với tương lai tốt đẹp đến với các Doanh nghiệp. VIMHP., JSC cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình tiến bước cùng Quý khách hàng.

Trân trọng !
TM ban lãnh đạo công ty.
Chủ tịch kiêm Giám đốc.
(Đã ký)

Tác giả bài viết: VIMHP.,JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn