THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG LOGO CHÍNH THỨC

Thứ năm - 04/04/2013 05:02
LOGO CỦA CÔNG TY : VIMHP., JSC

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP..JSC), chính thức sử dụng mẫu Logo mới cho công ty làm Logo mẫu biểu tượng: Thương hiệu gắn trên các dòng sản phẩm của Công ty.

THÔNG BÁO SỬ DỤNG MẪU LOGO CHÍNH THỨC

Kính gửi : Quý đối tác!

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP.,JSC), Trân trọng thông báo đến Quý đối tác về việc sử dụng mẫu Logo mới chính thức cho Công ty từ ngày 01/04/2013 là mẫu biểu tượng cho thương hiệu của Công ty (VIMHP.,JSC) được sử dụng cho các sản phẩm sau này. Đây là mẫu logo sau một thời gian nghiêm cứu thiết kế và lụa chọn Logo cho Công ty với lý do yêu cầu sau đây :
1- Thiết kế Logo đơn giản và tiết kiệm cho Công ty.
2- Màu sắc hoài hòa tinh tế và mang ý nghĩa cho Công ty.
3- Dễ dàng nhận biết Logo Công ty.
      Công ty (VIMHP., JSC) trân trọng thông báo với Quý đối tác và Đối tác đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua, những sản phẩm mà có gắn mẫu Logo trước đây của Công ty Chúng tôi vẫn có giá trị hiệu lục bảo hành theo hợp theo hợp đồng.
     Vây Công ty gửi thông báo này tới Quý đối tác, mong nhận được sự cộng tác và hợp tác lâu dài,  làm gia tăng giá trị quảng báo Thương hiệu của đôi bên.

Trân trọng cảm ơn sự cộng tác của Quý đối tác !

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
(Gám đốc đã ký)