Thư cảm ơn Quý đối tác

Thứ năm - 12/12/2013 10:53
Thư cảm ơn Quý đối tác

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty 10/12/2013, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Quý đơn vị, doanh nghiệp đối với VIMHP.,JSC trong suốt thời qua.

THƯ CẢM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời  tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Quý đơn vị, doanh nghiệp đối với VIMHP.,JSC trong suốt thời qua.
Được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, cùng sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo VIMHP.,JSC và những nỗ lực không mệt mỏi của CBNV VIMHP, trong thời gian qua, VIMHP.,JSC đã đạt được những thành quả đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm ở tất cả những chỉ số quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp: doanh thu, lợi nhuận, giá trị nộp ngân sách nhà nước, thu nhập bình quân của người lao động…
Với VIMHP.,JSC tài sản và giá trị lớn nhất của công ty chính là lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng/đối tác đối với những sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng.
Để nhưng thông tin cũng như các yêu cầu của quý doanh nghiệp và đối tác được thông suốt xin gửi các yêu cầu trực tiếp về địa chỉ Email: congnghiep.mhp@gmail.com  hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại quí đối tác thời gian sớm nhất có thể.
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, do không có điều kiện tổ chức gặp gỡ trực tiếp các đối tác/khách hàng; cho phép Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, qua thư này, được gửi tới quý khách hàng/đối tác những lời cảm ơn chân thành nhất, chúc quý đơn vị/doanh nghiệp ngày càng thành công và thịnh vượng.
Mong rằng công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam luôn được đồng hành cùng quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc