Thư chúc mừng năm mới

Thứ bảy - 04/01/2014 09:08
Chúc mừng năm mới 2014

Một mùa xuân mới đang về mở ra nhiều hy vọng, niềm tin mới chào đón xuân Giáp Ngọ. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, bạn bè, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất !

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014

Một mùa xuân mới đang về mở ra nhiều hy vọng, niềm tin mới chào đón xuân Giáp Ngọ. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, bạn bè, toàn bộ cán bộ Công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất !

Năm 2013 là một năm được đánh giá cũng có nhiều sóng gió. Các doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vượt qua những thách thức đó, VIMHP., JSC đã có những bước tăng trưởng và quy mô về nhân sự và vật chất vượt bậc, đặc biệt VIMHP., JSC đã là đối tác liên doanh và là nhà cung cấp hàng hóa cho một số đơn vị Cơ quan, Công ty. Để có được thành quả này là sự nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty và sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác. Nhân dịp Năm mới Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cám ơn đến toàn thể thành viên VIMHP., JSC và Quý khách hàng , đối tác.

Trong năm 2013 VIMHP., JSC, đã nỗ lực hết mình cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác cùng nhau vượt qua những khó khăn, gặp hái những thành công.

Năm 2014 huy vọng sẽ có nhiều may mắn với tương lai sáng hơn đến với Các doanh nghiệp. VIMHP., JSC cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình sẽ tiến bước vào thời kỳ mới.

Trân trọng !

TM ban lãnh đạo công ty.
Chủ tịch kiêm Giám đốc.
(Đã ký)

Tác giả bài viết: Phòng HCNS Công ty.