Thứ bảy - 02/03/2013 23:19
THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty ( VIMHP., JSC) đang tiến hành đẩy mạnh và ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật, ứng dụng trong công việc hoạt động kinh doanh. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển. VIMHP.,JSC xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng VIMHP., JSC để cùng nhau thực hiện chung các hoạt động kinh doanh, nhằm gia tăng giá trị quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Kính gửi : Quý đối tác

Đầu tiên Ban giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất, lời chúc may mắn và thành công !

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công công trình công nghiệp,phân phối vật liệu máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng và y tế .Công ty đã thi công các công trình và cung cấp cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, hay công trình dân dụng…v v. Áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "Chất lượng sản phẩm" cho các Quý đối tác hợp tác và Nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

Công ty Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Chúng tôi và Quý đối tác.

Trân trọng cảm ơn, rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đối tác!

Mời liên hệ :
-Trụ Sở :  48 Ngô Gia Tự -Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.
-ĐT       :  +84-4- 365 204 80/ +84 915 189 507/ +84 94 789 2577
 -Email   :  congnghiep.mhp@gmail.com