Trang nhất » Sản phẩm » Biến tần-khởi động mền


Xem ảnh lớn

Khởi động mền

Đăng ngày 19-03-2013 10:09:33 PM - 2961 Lượt xem Giá : Liên hệ
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 Tháng

Khởi Động Mềm Danfoss VLT MCD 202 có dãy công suất nhỏ từ 7.5 - 110 Kw, được thiết kế với giá thành thấp nhưng đáp ứng được các yêu cầu như: giảm dòng khởi động, thời gian khởi động mềm và dừng mềm, bảo vệ động cơ và tích hợp nhiều tính năng như bypass trực tiếp

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Khởi Động Mềm Danfoss MCD 202

Khởi Động Mềm Danfoss VLT MCD 202 có dãy công suất nhỏ từ 7.5 - 110 Kw, được thiết kế với giá thành thấp nhưng đáp ứng được các yêu cầu như: giảm dòng khởi động, thời gian khởi động mềm và dừng mềm, bảo vệ động cơ và tích hợp nhiều tính năng như bypass trực tiếp.

VLT® Compact Starter MCD 200
Due to extensive use of the latest technology, such as new semiconductor control algorithms and bypass design, the new soft starters are very compact and heat dissipation very low.
There is no need for extra ventilation or bypass contactors. This simplifies installation and keeps panel space at a minimum.Features and benefits
Product range 
7.5 – 110 kW 
Versions 
MCD 201 is the basic version offering timed voltage ramps
MCD 202 is the advanced version providing current limit soft start, timed voltage ramp down, and motor protection.

Main features 
Current ratings for normal and heavy starting
Versions for 200- 575 V AC
Voltage ramps or current limit ramp soft start
Built-in motor protection
Compact design with internal bypass system for minimum power lossAdd on modules for remote operation and serial communicationSoftware for sizing, control and monitoring.

Accessories

The MCD 200 features a variety of accessories.

Add-on modules provide essential serial communication (Profibus, DeviceNet, ModBus)

A Remote Operator module allows for remote control and motor performance monitoring, which makes MCD 200 ideal for panel installation

 

Tại sao cần đến khởi động mềm?

Ngày nay, động cơ điện xoay chiều 3 pha là một trong những bộ phận phổ biến và quan trọng trong các thiết bị công nghiệp. Tuy nhiên, được biết rằng quá trình khởi động của động cơ điện xoay chiều 3 pha truyền thống thường đi liền với nhiều bất cập.

Trước hết là dòng điện khởi động lớn trong quá trình khởi động động cơ, đây có thể là nguyên nhân ảnh hưởng tới hệ thống điện, trong khi mô men động cơ tăng lên rất nhanh có thể là nguyên nhân là hỏng hóc tới máy móc. Khi động cơ khởi động với điện áp chuẩn, cường độ dòng lúc này có thể cao hơn 5 đến 9 lần so với dòng khi máy chạy ổn định. Hơn nữa động cơ thường đạt tới tốc độ tối đa trong phần nhỏ một giây, điều này làm tăng nguy cơ gây hỏng hóc máy móc.

Một vài kiểu bộ khởi động động cơ đã được thiết kế nhằm nỗ lực giải quyết những vấn đề trên. Bộ khởi động giảm điện áp như bộ khởi động Y – Δ được thiết kế để làm giảm dòng điện khởi động và làm mô men tăng lên từ từ trong suốt quá trình khởi động. Tuy nhiên trong quá trình phát triển đây không phải là những bộ khởi động lý tưởng. Sử dụng bộ khởi động Y – Δ, dòng điện khởi động có thể giữ ở mức cao hơn 3 -5 lần so với dòng hoạt động bình thường. Đây vẫn là mức cao so với sức chịu đựng của hệ thống điện.

Như vậy có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện có liên quan. Ví dụ như để đối phó với dòng khởi động cao, yêu cầu phải sử dụng một máy biến áp lớn hơn. Để tăng kích cỡ máy biến áp đòi hỏi chi phí rất cao và do dòng khởi động cao có thể là nguyên nhân chi phí vận hành cao. Hơn nữa, bộ khởi động dạng này vẫn khiến mô men tăng rất nhanh và có thể dẫn đến gây hỏng máy móc. Giải pháp cho vấn đề này là thiết kế và phát triển bộ khởi động mềm lý tưởng. Thiết bị khởi động mềm sử dụng thyristors để điều khiển điện áp cấp cho động cơ do vậy làm giảm dòng khởi động và làm gia tốc của động cơ không bị tăng đột ngột và đồng thời hạn chế được sụt áp của máy biến áp khi động cơ khởi động. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn khởi động mền sử dụng vào quá trình công nhệ của Quý đối tác được tối ưu hóa hệ thống.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại