Trang nhất » Sản phẩm » Bộ điều khiển PID


Xem ảnh lớn

Bộ điều khiển nhiệt độ-Autonics TZN4L-A4S

Đăng ngày 20-06-2013 07:12:16 AM - 3552 Lượt xem Giá : Liên hệ
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 Tháng

Bộ điều khiển nhiệt độ Autonics TZN4L-AS ứng dụng cho các máy gia công nhiệt ,máy hấp sấy, làm bao bì,xi măng …vv

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

Thông tin thêm về Autonics TZN4L-A4S

Hãng sản xuất Autonics
Loại Bộ điều khiển PID
Kích thước (mm) 96x96x95
Xuất xứ Hàn Quốc

 - Nguồn cấp :  100- 240 VAC, 50/60 Hz
                         - Ngõ vào : Pt 100,JIS Pt100, K(CA), J(IC),E(CR),S(PR),Analog 1-5VDC,DC4-20mA
                         - Ngõ ra :  SSR 12VDC, & Ngõ ra Event EV1+EV2+PV tranmission
                         - Cách thức điều khiển : Điều khiển ON/OFF & điều khiển  P,PI,PD,PIDF,PIDS.
                         - Hiển thị: LED 7 đoạn màu đỏ.
                         - Ưng dụng cho các máy gia công  nhiệt ,máy hấp sấy, làm bao bì,xi măng …vv
Bộ điều khiển PID:

Một bộ điều khiển vi tích phân tỉ lệ (bộ điều khiển PID- Proportional Integral Derivative) là một cơ chế phản hồi vòng điều khiển(bộ điều khiển) tổng quát được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển công nghiệp – bộ điều khiển PID được sử dụng phổ biến nhất trong số các bộ điều khiển phản hồi. Một bộ điều khiển PID tính toán một giá trị "sai số" là hiệu số giữa giá trị đo thông số biến đổivà giá trị đặt mong muốn. Bộ điều khiển sẽ thực hiện giảm tối đa sai số bằng cách điều chỉnh giá trị điều khiển đầu vào. Trong trường hợp không có kiến thức cơ bản về quá trình, bộ điều khiển PID là bộ điều khiển tốt nhất.[1] Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, các thông số PID sử dụng trong tính toán phải điều chỉnh theo tính chất của hệ thống-trong khi kiểu điều khiển là giống nhau, các thông số phải phụ thuộc vào đặc thù của hệ thống.

Giải thuật tính toán bộ điều khiển PID bao gồm 3 thông số riêng biệt, do đó đôi khi nó còn được gọi là điều khiển ba khâu: các giá trị tỉ lệ, tích phân và đạo hàm, viết tắt là P, I, và D. Giá trị tỉ lệ xác định tác động của sai số hiện tại, giá trị tích phân xác định tác động của tổng các sai số quá khứ, và giá trị vi phân xác định tác động của tốc độ biến đổi sai số. Tổng chập của ba tác động này dùng để điều chỉnh quá trình thông qua một phần tử điều khiển như vị trí của van điều khiển hay bộ nguồn của phần tử gia nhiệt. Nhờ vậy, những giá trị này có thể làm sáng tỏ về quan hệ thời gian: P phụ thuộc vào sai số hiện tại, I phụ thuộc vào tích lũy các sai số quá khứ, và D dự đoán các sai số tương lai, dựa vào tốc độ thay đổi hiện tại.[2]

Bằng cách điều chỉnh 3 hằng số trong giải thuật của bộ điều khiển PID, bộ điều khiển có thể dùng trong những thiết kế có yêu cầu đặc biệt. Đáp ứng của bộ điều khiển có thể được mô tả dưới dạng độ nhạy sai số của bộ điều khiển, giá trị mà bộ điều khiển vọt lố điểm đặt và giá trị dao động của hệ thống. Lưu ý là công dụng của giải thuật PID trong điều khiển không đảm bảo tính tối ưu hoặc ổn định cho hệ thống.

Vài ứng dụng có thể yêu cầu chỉ sử dụng một hoặc hai khâu tùy theo hệ thống. Điều này đạt được bằng cách thiết đặt đội lợi của các đầu ra không mong muốn về 0. Một bộ điều khiển PID sẽ được gọi là bộ điều khiển PI, PD, P hoặc I nếu vắng mặt các tác động bị khuyết . Bộ điều khiển PI khá phổ biến, do đáp ứng vi phân khá nhạy đối với các nhiễu đo lường, trái lại nếu thiếu giá trị tích phân có thể khiến hệ thống không đạt được giá trị mong muốn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu của bạn cần sử dụng.
 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty và các bạn hàng gần xa !
 
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

 

 

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại