Trang nhất » Sản phẩm » Điều hòa không khí


Xem ảnh lớn

Lắp đặt, bảo ôn ống gió, đường ống hệ thống lạnh

Đăng ngày 04-04-2013 11:13:23 PM - 3303 Lượt xem Giá : Liên hệ
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng

Điều hòa nối ống gió được sử dụng trong các nhà máy sản suất cơ khí ,điện tử, tòa nhà, trung tâm thương mại... lắp đặt, bảo ôn ống gió, đường ống bằng vật liệu cách nhiệt hoặc đổ sốp cách nhiệt...cho hệ thống lạnh

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
 
Sự cần thiết phải đầu tư hệ thống điều hòa không khí và thông gió:
 
Để đảm bảo hoạt động của một công trình hiện đại, tạo không gian làm việc của nhân viên làm việc do vậy  cần thiết phải trang bị một hệ thống điều hòa không khí và thông gió.  Do đó môi trường trong nhà phải bảo các yêu cầu sau:
1.      Môi trường vi khí hậu được tạo ra với các thông số nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch của không khí được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp với điều kiện tiện nghi của con người theo công nghệ điều khiển tốc độ nhờ đó có thể giảm được 25% chi phí điện vận hành. Tổ chức thông thoáng hợp lý trong toà nhà để tránh sự lan truyền của không khí từ các khu vực vệ sinh đến các nơi khác.
2.      Môi trường không khí cần thông thoáng, mát lành phục vụ người làm việc và nghỉ ngơi trong công trình.
3.      Đảm bảo trong công trình không có nguồn sinh nhiệt lớn và khí độc hại.
4.      Tạo ra các vùng đệm có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trong phòng điều hoà như sảnh tầng chính ở tầng 1, sảnh chờ thang máy ở  các tầng, hàng lang... để tránh sự thay đổi nhiệt độ quá lớn cho người làm việc trong quá trình đi lại giữa các khu vực hoặc khi ra vào toà nhà.
5.      Hệ thống ĐHKK phải được thiết kế hợp lý, có khả năng phục vụ độc lập cho từng khu vực nhưng có thể kết nối khi cần thiết.
6.      Hệ thống máy lạnh trung tâm có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải lạnh thực tế của toà nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.
7.      Hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản, thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.
8.       Toàn bộ hệ thống được thiết kế lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực làm việc trong toà nhà.
 
    Công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống lạnh, trong hệ thống lạnh có rất nhiều các công đoạn với nội dung trong trang web chỉ minh họa một số phần trong hệ thống như : Điều hòa trung tâm nối ống gió, đường ống nóng lạnh đều phải bảo ôn cách nhiệt, tiêu âm, chống cháy hoặc đổi sốp cách nhiệt bên ngoài bọc tôn hoặc nhôm bảo vệ chống cháy ..v v. hệ thống này ghép kết nối các modul lại với nhau, được ứng rộng rãi. Vật liệu bảo ôn đa dang : sốp, mút, bông thủy tinh, đổ foam..v v. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của Quý đối tác. Tuy nhiên hình ảnh trên chỉ mang tính tham khảo cho hệ thống cụ thể. Để việc sử dụng của Quý khách có hiệu quả cao. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật hoặc khảo sát thiết kế tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh theo yêu cầu hoặc chọn bộ cho Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty và các bạn hàng gần xa !
 
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại