Trang nhất » Sản phẩm » Dự án đang triển khai


Xem ảnh lớn

Cải tạo và nâng công suất hệ thống xử lý nước thải mực in

Đăng ngày 16-02-2015 10:36:53 PM - 3987 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : VIMHP ., JSC
Khuyến mại :
Bảo hành : Sau 12 tháng

Hệ thống xử lý nước thải mực in công suất 7m3/ngày.đêm, Hệ thống được VIMHP., JSC cải tạo từ hệ thống hiện hữu cũ công trình khởi công dự kiến sau 03 tháng sẽ chuyển giao công nghệ sau khi hệ hệ thống vận hành ổn định đạt QCVN 40:2011 cột B về xả thải. Đây là dự án được triển khai tại KCN Tiên Sơn -Bắc Ninh. (Với hệ thống trên Chúng tôi đã ứng dụng thành công một số nhà máy in bao bì )

Đánh giá : 60 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN 7M3/NGÀY.ĐÊM

-Hệ thống này được cải tạo từ hệ thống cũ và nâng công suất để phù hợp quy mô hoạt động kinh doanh của Chủ đầu tư cũng như ý thức phát triển bền vững và cam kết bảo vệ môi trường.
-Đây là một trong những hệ thống nước thải có tính chất phức tạp nguồn thải thay đổi không ổn định, phụ thuộc theo từng đơn hàng của nhà máy mà tính chất nước thải thay đổi theo, với hệ thống này đã có nhiều đơn vị thi công phải bỏ. Do đó Công ty Chúng tôi phải áp dụng chương trình điều khiển PLC cho hê thống để mền dẻo trong quá trình điều khiển hệ thống theo mong muốn.
-Nước thải từ quá trình sản xuất mực in không nhiều, chỉ phát sinh từ công đoạn vệ sinh thiết bị máy móc. Ngoài ra nước thải còn phát sinh từ quá trình vệ sinh xưởng khi mực in bị tràn đổ. Tuy nhiên, nồng độ các chất gây ô nhiễm rất cao. Khi trực tiếp thải vào nguồn tiếp nhận không qua xử lý, chất hữu cơ có trong nước thải sẽ làm suy giảm nồng độ oxy hòa tan trong nước do vi sinh vật sử dụng ôxy hòa tan để phân hủy các chất hữu cơ.
-Độ màu của nước thải làm hạn chế độ sâu tầng nước được ánh sáng chiếu xuống, gây ảnh hưởng tới quá trình quang hợp của tảo, rong rêu… Đồng thời, gây tác hại về mặt cảm quan, gây tác động xấu tới chất lượng nước, ảnh hưởng tới hệ thuỷ sinh, nghề nuôi trồng thuỷ sản, du lịch và cấp nước. Nước thải ngành sản xuất mực in có các thành phần ô nhiễm đặc trưng như dung môi hữu cơ, độ màu, chất rắn lơ lửng .v.v
Thể hiện cụ thể ở bảng sau: (Đặc biệt hệ thống sau 06 tháng đi vào hoạt động kiểm tra lấy mẫu kết quả phân tích đạt cột A QCVN 40:2011) 
STT Chỉ Tiêu Đơn Vị Giá Trị Đầu Vào Yêu Cầu Chất Lượng Nước
Đầu Ra (QCVN 40:2011, cột B)
1 pH -   5,5 – 9
2 COD mg/l 2850 50
3 BOD mg/l 1075 100
 
4 SS mg/l 97 100
5 Độ màu Co-Pt 2135 70

 

Quý khách hàng liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải pháp công nghệ phù hợp với hệ thống của mình, để được đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại