Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị khí nén thủy lực


Xem ảnh lớn

Xi lanh và thiết bị truyền động SMC

Đăng ngày 12-03-2013 06:35:54 AM - 3157 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : Japan
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 Tháng

Thiết kế thiết bị truyền động và khí nén tích hợp xi lanh từ SMC cung cấp các tính năng thiết kế sáng tạo. Xi lanh khí nén dùng cho ngành công nghiệp tự động hóa. Các sản phẩm của SMC được quy định tại tất cả các thị trường công nghiệp lớn. SMC thiết bị truyền động được tạo ra để cung cấp cho bạn với các mảng lớn nhất của sự lựa chọn thiết bị. Công ty Đại diện phân phối hàng cho SMC.

Đánh giá : 10 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

Thiết bị truyền động & xi lanh Air

Thiết kế thiết bị truyền động và không khí tích xi lanh từ SMC cung cấp các tính năng thiết kế sáng tạo xi lanh khí nén cho ngành công nghiệp tự động hóa.  Các sản phẩm của SMC được quy định tại tất cả các thị trường công nghiệp lớn.SMC thiết bị truyền động được tạo ra để cung cấp cho bạn với các mảng lớn nhất của sự lựa chọn.

Air Cylinder

Tính năng tiêu chuẩn xi lanh không khí của chúng tôi bao gồm:

  • một loạt các kích thước khoan, với các kích thước khoan 16 'inch' và 18 'thước đo' kích thước khoan
  • cấu hình lắp nhiều và
  • khả năng tự động chuyển đổi như là một tiêu chuẩn trên loạt nhất.

Các sản phẩm của SMC được thiết kế để thực hiện chính xác và độ tin cậy. Cơ sở sản xuất toàn cầu của chúng tôi cung cấp sẵn có sản phẩm từ tất cả các nước công nghiệp trên thế giới. Khí nén và các sản phẩm thiết bị truyền động điện từ SMC có sẵn trong một loạt các phong cách, bao gồm tuyến tính, hướng dẫn, bình khí rodless, kẹp, quay, và xi lanh không khí đặc biệt. Cho dù thiết bị truyền động khí nén hoặc điện, mỗi một series đi kèm với đầy đủ các tùy chọn tiêu chuẩn và các sản phẩm liên quan.

Basic Air Cylinder, Air Thiết bị truyền động tuyến tính, Rod Air đôi xi lanh, xi lanh đơn Air Quyền, và tác động kép

 

Linear: Basic Air Cylinder

 

Xi lanh cơ bản tuyến tính được sử dụng để cung cấp đường thẳng, trong / ngoài chuyển động tuyến tính cho một loạt các ứng dụng. Có sẵn như là tác động đơn (mùa xuân mở rộng hoặc quay trở lại mùa xuân) và phong cách diễn xuất đôi với thanh hoặc cấu hình thanh đôi duy nhất, không quay, và độ chính xác các mô hình không xoay.

Phong cách cơ thể bao gồm khuôn khổ, tròn, hoặc tie rod. Xi lanh đơn làm phát triển lực đẩy theo một hướng và có mức tiêu thụ không khí thấp hơn so với kích thước tương đương với xi lanh tác động kép. Với một xi lanh đôi diễn xuất không khí, áp suất không khí có thể được áp dụng luân phiên để cung cấp lực lượng ở cả hai hướng.

Series: CQ2-Z , NCM , NCJ2 , NCG , NCA1 , CJ2 , CM2 , CG1 , MB , CS1 , CS2 , C85 ,C96

Các thiết bị truyền động nhỏ gọn và Compact xi lanh Air

Linear: Compact xi lanh

Một xi lanh nhỏ gọn chức năng theo cách thức giống như một hình trụ cơ bản với cả hai diễn xuất duy nhất và diễn xuất đôi, thanh đơn hoặc kép, và không xoay các mô hình. Tuy nhiên, SMC xi lanh nhỏ gọn giảm thiểu yêu cầu không gian cho phép chính xác, lắp trực tiếp trong số tiền ít nhất của không gian có thể.

Series: CQ2-Z , NCQ2-Z, CQS , CQM , CVQ , RQ , CLQ

Actuators Rodless, Rodless Air Cylinder

Rodless Air Cylinder tuyến tính:

Một xi lanh khí rodless khác từ một xi lanh không khí cơ bản rằng không có thanh piston mở rộng bên ngoài cơ thể tích xi lanh. Thay vào đó, các piston nội bộ được kết nối với một vận chuyển bên ngoài, bằng các phương tiện của một hệ thống khớp nối từ tính hoặc cơ khí.

Xi lanh khí rodless của SMC là lý tưởng cho các ứng dụng dài đột quỵ, vì họ là không bị ảnh hưởng bởi nhô rod, piston, uốn ràng buộc, và mặc con dấu không đồng đều, và để sử dụng trong khu vực kín, nơi không gian là một phí bảo hiểm.

Series: CY , REA , MY1 , MY2 , MY3

guidedGroup_sml

Hướng dẫn Air xi lanh

Xi lanh hướng dẫn sử dụng thanh dẫn lắp song song với cần pit-tông để cung cấp ổn định, không xoay, hiệu suất tải cao bên. SMC cung cấp thanh kép, nhiệm vụ nặng nề và các mô hình chính xác. Giống như xi lanh rodless, SMC dẫn thanh xi lanh giảm thanh uốn, piston con dấu và không đồng đều uốn mặc. Cấu hình thấp loạt thiết bị truyền động hướng dẫn có sẵn của các hạn chế không gian hạn chế.

Series: CXS , MGP , MGQ , MGG , MGC , MGF , MTS

Trượt Bảng

Trượt Bảng thiết bị truyền động

SMC thiết bị truyền động hướng dẫn được sử dụng trong các ứng dụng mà gọi cho độ cứng cao và độ chính xác cao. Thông thường, một xi lanh không khí và hướng dẫn một độ chính xác cần thiết để đáp ứng những nhu cầu này, tuy nhiên các dòng MX tích hợp bảng hướng dẫn và xi lanh không khí vào một thành phần công chính xác. MXQ loạt vô tận hướng dẫn theo dõi tuyến tính sản xuất một xi lanh bảng có độ cứng tuyệt vời, độ tuyến tính và độ chính xác không xoay.

Loạt MX cung cấp khoảng hai lần sản lượng lực lượng của một xi-lanh thông thường thông qua các kỹ thuật của một thiết kế piston đôi.

Series: MXS , MXQ , MXH , MXF , MXW , MXJ , MXP , MXY

Rotary Thiết bị truyền động, Thiết bị truyền động khí nén Rotary

Rotary Actuators

SMC sản xuất cả Rack và Pinion và phong cách Vane sản phẩm thiết bị truyền động khí nén quay. Các mô hình kết hợp quay kết hợp xi-lanh nhỏ gọn tuyến tính và khả năng quay. Kết hợp cũng có sẵn mà bao gồm khả năng kẹp quay. Khi ứng dụng cho các cuộc gọi chuyển động quay ít hơn một vòng, hình trụ quay có thể gắn kết ngay tại các thiết bị doanh mà không chiếm không gian với độ dài dài đột quỵ, mà sẽ được yêu cầu để làm công việc tương tự với một hình trụ tuyến tính. SMC đơn vị thiết bị truyền động khí nén quay có thể đạt được độ dài vòng cung của 90 °, 180 °, 190 °, hoặc thậm chí 270 °, tùy thuộc vào cấu hình. SMC cung cấp cả điện và các sản phẩm thiết bị truyền động khí nén quay.

Series: MSU , CRB1 , MSQ , NCRQ , NCRA1 , MK-Z , MRQ , MHRQ

Gắp, khí nén Gripper, Gripper Air, xi lanh Gripper, và khí nén Gripper Rotary

Air gắp

SMC cung cấp một của các dòng rộng lớn nhất của khí nén gắp (không khí gắp) trong ngành công nghiệp ngày nay. Bộ phim bao gồm gắp khí nén quay, hai, ba và bốn phong cách ngón tay song song đó là lý tưởng để nắm và trung, mô hình song song mở rộng, được thiết kế để phù hợp với nhiều bộ phận có kích thước khác nhau, có nhiệm vụ một phong cách nặng nề, thích hợp cho một phạm vi rộng các ứng dụng; một mô hình góc cạnh, tốc độ điều chỉnh được xây dựng trong một chuyển đổi để cung cấp đáng tin cậy hỗ trợ hấp dẫn, một phong cách lây nhiễm thấp, được trang bị với một khởi động bảo vệ, và các mô hình điện.

Series: MHZ , MHK , MHL , MHR , MHS , MHQ , MHF , MHC , MHY , MHW , MHT , MHRQ

Thiết bị truyền động đặc biệt, kết hợp tuyến tính và thiết bị truyền động quay, thiết bị truyền động khí nén quay

Đặc biệt và thiết kế xi lanh chế

Khi ứng dụng của bạn đòi hỏi phải được thực hiện một nhiệm vụ mà không thể được hoàn thành với tiêu chuẩn xi lanh không khí, SMC có thể giúp bạn tìm ra giải pháp. SMC cung cấp một loạt các xi lanh không khí đặc biệt bao gồm Sine (mịn tăng tốc), Dừng Load, và kẹp đến tên một vài. Ví dụ, việc vận chuyển các mặt hàng tinh tế thường đòi hỏi phải kiểm soát tốt hơn tốc độ xi lanh, tăng tốc và giảm tốc độ hơn là tạo nên bởi xi lanh khí nén truyền thống. Vì lý do này, SMC đã phát triển một loạt RE trụ sin. Các bình này tạo thuận lợi cho vận tải tốc độ cao của công việc, nhưng có bộ chấp hành rất trơn tru (tương tự như sóng sin).

Đối với các ứng dụng đòi hỏi của các bạn lớn bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có thể tùy chỉnh một giải pháp sản phẩm cho bạn. Cần một biến thể đặc biệt về tiêu chuẩn thiết bị truyền động khí nén quay của chúng tôi? Không có vấn đề gì. Chúng ta có thể tạo ra một đơn vị ba ngừng quay để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của bạn.

Series: REC , REA , RS , CKZ2N, CK, MK

Thiết bị truyền động điện, điện Thiết bị truyền động quay

Điện xi lanh

Thiết bị truyền động điện từ SMC được thiết kế với một tập trung vào thiết lập và hoạt động dễ dàng. Các tính năng chính, bao gồm định vị chính xác cao và tính lặp lại đặc trưng cho loạt SMC sản phẩm điện xi lanh. Khi không có nhu cầu khí nén, thiết bị truyền động điện cung cấp cho phong trào vượt quá khả năng của một thiết bị truyền động khí nén. Và bây giờ, một loạt các bộ truyền động điện, dòng LE, đơn giản sử dụng các lợi ích khác của bộ truyền động điện. Chọn "Easy Mode" tùy chọn cài đặt trên thiết bị truyền động điện LE series của bạn, và trong vòng vài phút lấy nó ra khỏi hộp, lựa chọn thiết bị truyền động điện của bạn có thể hoạt động hiệu quả và có hiệu quả, Dòng LE thiết bị truyền động điện có sẵn trong một loạt các loại . Phong cách có sẵn bao gồm các thiết bị truyền động thanh trượt điện, thanh loại điện thiết bị truyền động, thiết bị truyền động trượt bảng điện, thiết bị truyền động điện quay, và kẹp điện. Phụ kiện bao gồm bộ điều khiển truyền động điện, và các cổng.

Series: LEHZ , LEHF , LEHS , LES , Ley , LEF

hydraulicActuators_sml

Xi lanh thủy lực

SMC xi lanh thủy lực cung cấp nhiều lựa chọn về áp lực điều hành, kích thước ống khoan, và đột quỵ được tiêu chuẩn hóa. Có trọng lượng nhẹ, cơ thể nhôm nhỏ gọn. Phong cách gắn trực tiếp cung cấp tiết kiệm không gian.

Series: CH2 , CH

actuatorsAccessories_sml

Phụ kiện

SMC cũng cung cấp một lựa chọn các sản phẩm phụ kiện, để khen hơn nữa dòng phong phú của chúng tôi các sản phẩm xi lanh. Bao gồm clevises thanh, khung gắn và Couplers sự liên kết, tập tin đính kèm. Định vị thông tin phản hồi được cung cấp bởi các lựa chọn lớn nhất của thiết bị chuyển mạch tự động có sẵn từ bất kỳ nhà sản xuất khí nén. Để kiểm soát tốc độ, chúng tôi cung cấp giảm xóc, ống xả nhanh chóng và kiểm soát dòng chảy trong một loạt các kích cỡ và cấu hình.

Series: NRB , NJ , AS , AQ

Quý đối tác có thể tham khảo sản phẩm SMC tại đây và gửi mã sản phẩm lựa chọn phù hợp với yêu cầu công nghệ của mình cho chúng tôi để được cung cấp sớm nhất.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại