Trang nhất » Sản phẩm » Xây lắp công trình công nghiệp


Xem ảnh lớn

Hút bụi, khói, mùi

Đăng ngày 27-02-2013 11:11:35 PM - 2270 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : Việt Nam
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 Tháng

Hệ thống này nhằm cải thiện môi trường làm việc và nâng cao hiệu suất lao động.

Đánh giá : 20 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

HỆ THỐNG LỌC TÚI VẢI, XYCLON, DI ĐỘNG

- Nguyên lý làm việc của thiết bị lọc bụi túi vải như sau :
+Dùng để hút bụi trên sàn nhà xưởng hay tại các máy gia công phát sinh bụi như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ, được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp chế biến gỗ, giầy da...Đặc biệt, thiết bị có khả năng lọc bụi tuyệt đối.
- Nguyên lý làm việc của thiết bị lọc bụi xyclon như sau :
+ Không khí có bụi sẽ đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoay tròn đi xuống phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài. Trong quá trình chuyển động xoay ốc lên và xuống trong các ống thì các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm sẽ va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới . Ở đáy cyclone người ta có lắp thêm van xản để xả bụi vào thùng chứa.
- Nguyên lý làm việc của thiết bị lọc bụi di động như sau : 
+ Van xả là van xả kép không mở đồng thời nhằm đảm bảo luôn cách ly bên trong xiclon với thùng chứa bụi, không cho không khí lọt ra ngoài.

* Để việc sử dụng của khách hàng được đảm bảo, đề nghị Quý khách liện hệ với Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật và vận hành trong sử dụng để Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất và cung cấp, lắp đặt hệ thống.
 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty !
 
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại