Chuông Báo Khách Độc Lập KONO KN-M5 Chuông Báo Khách Độc Lập KONO KN-M5 Chuông báo khách rất tiện dụng cho của hàng, văn phòng, nhận viết khách đến, là loại cảm biến hồng ngoại, kết hợp chuyển động, chuông đa dạng có thể lụa chọn tùy ý. S000009 Thiết bị điện thông minh KONO 200.000 đ Số lượng: 10 cái


  •  
  • Chuông Báo Khách Độc Lập KONO KN-M5

  • Đăng ngày 25-05-2015 10:11:57 PM - 182 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000009
  • Giá bán: 200.000 đ

  • Thương hiệu: 
    • KONO
  • Chuông báo khách rất tiện dụng cho của hàng, văn phòng, nhận viết khách đến, là loại cảm biến hồng ngoại, kết hợp chuyển động, chuông đa dạng có thể lụa chọn tùy ý.


Thương hiệu
 
Số lượng
Số lượng: 10 cái
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Báo khách từ xa đến văn phòng, cửa hàng, nhà bạn. Hoàn toàn dùng pin, dễ dàng sử dụng, có thể mang bất cứ nơi đâu trong nhà bạn. Báo khách thông minh, báo khách khi có người. Thích hợp gắn cửa hàng, shop, nhà ở, văn phòng, hoặc dùng cảnh báo có người, sử dụng pin không cần nguồn điện, tiêu thụ điện công suất nhở có thể dùng 6 đến 12 tháng mới phải thay pin, là thiết bị báo hiệu / cảnh báo có người tốt nhất 24/24 kể cả mất điện. Dễ dàng sử dụng, hoàn toàn dùng pin và không cần đến kỹ thuật đấu nối dùng pin AAA x 3 Vùng cảm ứng mắt hồng ngoại : 5~6m. Góc cảm ứng 90 độ, 4 mức chỉnh âm lượng. 32 kiển chuông tùy chọn . Hoặc chỉnh tiếng Hú báo trộm. (Có khác hàng nói tôi muốn dùng chông  của thay chú Chó của tôi, thật bất tiện khi nuôi chó canh của ở trong phố) chuông của báo khách độc lập không dây, mang đến sự yên tâm cho ngôi nhà hay cửa hàng của bạn với lời mời chào tự động đúng lúc sang trong tuỳ vào bạn lựa chọn 1 trong 32  kiểu chuông.
Để hỗ trợ giao hàng miễn phí theo đường linh sau:  https://shopee.vn/thuylinh.hut
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dich vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website : hoặc để lại lời nhắn qua email: contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN   - 2018 Triển khai thi công xây dựng các dự án cho cộng đồng xã hội, doanh nghiệp. Tiếp tục  đổi mới toàn diện và mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, hợp tác với Quý đối tác trong và ngoài nước để đưa sản phản dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng xã...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của sử dụng dịch vụ VIMHP., JSC?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây