PI NETWORK (Tiền kỹ thuật số)

Thứ ba - 19/07/2022 13:33

PI NETWORK

PI NETWORK
Pi network là gì ? Là một loại tiền kỹ thuật số mới, cũng là mạng giao dịch riêng, cũng là sản phẩn trí tuệ và công nghệ của tiến sỹ Nicolas trường Đại học Standfort Hoa kỳ, nơi là cái lôi ngành công nghệ thông tin trên toàn cầu mà chúng ta đang thừa hưởng các sản phẩm công nghệ trên internet. Làm thế nào để bạn sở hữu tài sản đẳng cấp này, là niềm mơ ước của bao người trên hành tinh này??
QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ KHAI THÁC ĐỂ ĐƯỢC KYC
Để sở hữu được đồng tiền kỹ thuật số này bạn phải vượt qua qui trình kyc (Gióng như chúng ta mở tài khoản ngân hàng) bạn mới có cơ hội sở hữu nó, đùng để trao đổi nhận, chuyển khoản khi giao dịch tra đổi hàng hóa, dịch vụ và khai thác kiếm được rất nhiều pi cho đến khi đóng máy chủ server
Điều kiện tham ra : Mỗi người chỉ một tài khoản đăng ký, có điện thoại đi động smartphone , một số điện thoại duy nhất và phải được xác minh, hồ sơ pi phải phù hợp với giây tờ tùy thân, có mã giới thiệu, và có thời gian khai thác 30 ngày đầu không gián đoạn là đủ điều kiện cho qui trình kyc. Vậy tại sao có người đào hoài mà không biết tại sao không đủ điều kiện cho qui trình kyc. Bài viết này giúp bạn sở hữu pi network đơn giản và nhanh chóng sở hữu pi, Bạn có thể đi sau mà về đích trước những người khai thác cách đây nhiều năm: (Có những bảo mật lên không chụp ảnh chi tiết bạn chấp nhận đọc kỹ và làm theo từng bước mô tả bạn mới có hồ sơ chuẩn để đủ điều kiện cho qui trình kyc)
I -Đăng ký khai thác pi network
1- Tải ứng pi network trên chợ CH play / Appstore (android /iOS) hoặc http://minepi.com/luyen16666 cài đặt xong mở ứng dụng lên đăng ký : continuos phone nunber : Mặc định united states (+1) chọn Vietnam (+84), tiếp theo bạn nhập số điện thoại đi động mà bạn sở hữu (Bỏ só 0 ở đầu) bấm vào GO hai lần.
* Sâu đó bạn tạo mật khẩu đăng nhập khai thác ( Gồm ít nhất 8 ký tự gồm số và chữ viết niềm có một ký tự viết hoa) và nhập lại ở dòng dưới (lưu dữ mật khẩu lại phòng mất máy hỏng máy thay máy điện thoại mới có thể tải lại ứng dụng pi network về máy mới, đăng nhập số điện thoại đã đăng ký và nhập mật khẩu là có thể khai thác bình thường) và ấn gửi
* Tiếp theo bạn điền tên của bạn , họ của bạn vào các ô tướng ứng (viết hoa có dấu).
* Tên người dùng : bạn có thể chọn các chữ cái và số liên nhau không dấu miễn là không là được đến khí xuất hiện mã mời, bạn có thể chọn một trong các mã mời sau là : ( luyen16666 / kim66668888 / giangvu05  / Những mã này đều kyc thành công) và ấn gửi là bận bắt đầu quá trình khai thác điểm danh pi mỗi ngày 1 lần mỗi lần mất khoảng 5 giây (Nhớ đến lúc điểm danh phải có mạng internet, hệ thống lưu trữ trên đám mây máy chủ phi tập chung an toàn và chống được tin tặc không ảnh hưởng cũng như tốn năng lượng của điện thoại.
2- Hoàn thiện hồ sơ pi : (Công đoạn này vô cùng quan trọng quyết định bạn có thành công sau khi được kyc không. thực tế không ai để ý đến công đoạn này bỏ nõ cơ hội giàu không nối thoát). Ví dụ tên của bạn : NGUYỄN  VĂN Á bạn điền như thế nào cho đúng hồ sơ pi trong cả phần tiếng anh và tiếng việt ????
*Từ màn hình chính khai thác bạn bấm vào 3 gạch ngang góc trên bên trái, chọn mục : Hồ sơ, tiếp chọn Cập nhật (chũ màu vàng)
+ Phần ngôn ngữ tiếng Anh điền các dòng như sau :
Tên của bạn :  A
Tên lót của bạn : VAN 
Họ của bạn : NGUYEN 
Tên thuở nhỏ : A
+ Phần ngôn ngữ tiếng Việt điền các dòng như sau : (Phần này có 2 trang)
Tên của bạn : Á
 Tên lót của bạn : VĂN
Họ của bạn : NGUYỄN
Tên thuở nhỏ : Á
Sau đó bạn ấn lưu để sang trang thứ 2
+Tên thường gọi bạn điền các dòng như sau:
Tến riêng : Á
Họ : NGUYỄN
(Lưu ý : Bình thường không để ý hồ sơ không đủ các ô như trên, Nếu có tên đện tên lót, tên thủa nhỏ, thì nhấn vào đây, hoặc khác quốc gia của mỹ nhấn thêm ngôn ngũ bản địa khi đó đt của bạn mới mở đủ các ô như trên) không được để chống ô nào, chừ không có tên lót, tên đệm.

Sau đó ấn Lưu, kiểm tra tổng thể xem có sai sót gì không, trước khi ấn gửi ( Cẩn thận bạn chụp màn hình phần điền ngôn ngữ tiếng Việt, đến khi bạn đủ điều kiện kyc bạn điền đúng phần tiếng việt trong hồ sơ kyc là ok) không được để chống bất kỳ ô nào ( tên thuở nhỏ, tên riêng trong giấy tùy thân không có
3- Xác minh số điện ngay sau khi đăng ký khai thác để số tài khoản là sở hữu của mình (Nhớ sim phải là sở hữu tránh tranh chấp nếu không muốn mất bạn phải duy sim của mình không dơi vào tay người khác)
4 - Cách nâng tốc độ khai thác lên gấp trên 5 lần tốc độ khai thác cơ bản như sau :
* Sau một ngày hoàn thành thiết lập tỷ lệ khóa tăng thêm 200% tốc độ khai thác.
* Sau 3 ngày hoàn thành thiết lập vòng bảo mặt như sau : Vào 3 gạch góc trên bên trái chọn : các vai trò,  tìm đến dòng cộng tác viên ấn vào đầu, rồi ấn vào tin tưởng. thêm từ nhóm của bạn ( Nếu không có ai) thì ấn thêm từ danh bạ và cho phép pi tìm kiếm thành viên khai thác. (Thiết lập trên 5 người trong vòng bảo mật).
5- Cách tạo ví Pi browser (Sau khi kyc pi sẽ về ví và có thể giao dịch trao đổi ở đây)
* Từ  màn hình chính vào gạch chọn Pi browser  tiếp theo đăng nhập vào pi browser để tải ứng dụng về cài đặt, chờ cài xong mở ứng dụng lên. Chọn wallet.pi mở lên và làm theo hướng dẫn cho đến khi tạo xong ví.
* Tiếp theo từ màn hình chính lại vào 3 gạch chọn Mainnet, tiếp đến chọn Danh mục mainnet, tìm đến mục số 3 ấn vào đó đẻ xác nhận địa chỉ ví, tiếp theo Dán 24 cụm từ mật khẩu mở và khôi phục ví vào ô vuông và ấn vào dòng xác nhận. như vậy cài ví pi xong.
II- Xác minh danh tính (KYC) :
Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên sau 30 ngày hoàn thành bạn đủ điều kiệm cho qui trình KYC
Khi bạn vượt qua kyc bạn, bận có tài khoản nhận pi, cơ hội kiếm nhiều pi,  trở thành người giàu không nối thoát.
Qui trình kyc gồm 1 số bước :
1- Chọn quốc gia cư chú, chọn loại giấy tờ tùy thân, đồng ý cho pi thu thập dữ liệu cho việc kyc, chọn mục tôi đủ hoặc trên 18 tuổi, chọn bắt đầu nào.
2- Chụp ảnh giấy tờ tùy thân thêm mặc trược và sau nhớ quay điện thoại sang trái 90 độ, chụp ảnh bo sát khung hình điện thoại, để hình ảnh rõ và sắt nét nhất.
3- Điền thông tin : 
* Tên ( tên lót + tên) : Á
* Tên đệm : VĂN
*Họ : NGUYỄN
Địa chỉ 1 : Quê quán/ Nơi sinh
Địa chỉ 2 : Nơi thường trú (chi tiết hơn)
Các thông tin khác : Mã bưu chính, thành phố phố (Là tỉnh), hạn sử dụng giấy tờ tùy thân, số giấy tờ tùy thân quốc gia cư trú..vv
4 Công đoạn selfee để nhận thực thể sống : 3 giây đầu nhìn thẳng vào màn hình, điều chỉnh điện xa gần sao cho khuôn mặt bo sát khung hình bầu dục và xuất hiện khung màu xanh và tích v màu xanh là lần 1 xong (hình ảnh này só với giấy tờ tùy thân). Tiếp theo 3 giây sau để nhận diện thực thể sống, bạn phải cười tươi vui lớn kéo dài hơn 3 giây, mắt mở to hoặc chớp mắt liên tục đến khi có dấu tích xanh lần hai và chờ tải dữ liệu kiểm tra trước khi nộp là xong (Nếu hình ảnh kếm có thể làm lại)
III Đặc điểm của tiền kỹ thuật số : 
So sánh với tài khoản ngân hàng (Giống nhau) : Cơ bản đều hiện thị ra con số thập phân tự nhiên từ 0-9 để cho chúng ta quan sát được.
Khác nhau : Tiền kỹ thuật số có trong tài khoản hoặc ví điện tử là chuối khối đóng gói dạng blokchian được mã hóa theo hệ 16 bít (Cũng được giải mã hiện thị hệ thập phân để chúng ta xem được số dư trong tài khoản hoặc ví). Các khối này được đóng gói khi hoàn thành mà không thể thay đổi nội dung và không thể in ấn ra được, chống lạm phát, thường phát hành có hạn mức, và không cần gửi ngân hàng thì có luôn luôn gia tăng giá trị. Còn tài khoản trong ngân hàng là con số định danh không chứa cái già trong đó thường thì hay lạm phát, giá trị luôn giản theo thời gian. (Các bạn hoặc kỹ thuật mà học môn kỹ thuật xung số hiểu rõ vấn để này). Ở đây 1Pi = 10.000.000 blockchain, tương đường 10 triệu bức thư hoàn thành. khi bạn gửi email tức là đóng gói 1 blockchain, bạn chỉ xem thư đó chứ không sửa được nội dung trong đó.
Ưu điểm: Thanh khoản nhaanh, không qua khâu trung gian (không bị mất phí, nhưng mất chút phí (fee gas) của mang hay gọi là phí đốt cháy không thược tổ chức nào). khi giao dịch thì các khối này được băm cắt khối lượng các khối di chuyển sang ví người khác. các khối này thường lưu thông tin xuất xứ của người khai thác. (Tóm lại rất minh bạch, thường các nước văn minh thấp hoặc có tham mô tham những thường không quan tâm và không muốn cho dùng đả phá. Nếu chấp thuận không còn tham mô tham những có cơ hội làm càn hạch sách, những loại hình dịch vụ ăn theo doanh nghiệp không làm ra giá trị gia tăng cho xã hội mà ăn vào một phần lợi nhuận mà doanh nghiệp tạo ra phải chuyển đổi sang làm ra giá trị gia tăng thực sự và giải quyết khá nhiều thiếu hụt lao động ở các khu công nghiệp. (Doanh nghiệp mới là người tạo ra công ăn việc làm cho người lao động và giá trị gia tăng chính cho quốc gia và tạo ra muôn nồi cơm cho xã hội và cộng đồng)..vv. Đây có thể là cơ hội nhiều quốc gia tái cấu trúc định nghĩa lại về tài chính, là cơ hội phục hồi nền kinh tế trong nước và quốc tế sau đại dịch covid 19 này. Bởi đại dịch dòng tài chính đã bị rối, không biết đến bao giờ mới tạo dòng tài chính ổn định.
Về mặt thu thuế là nguồn thu chính cho ngân sách : Nếu chấp thuận thì tấc cả hàng hóa dịch vụ đều có giá trị gia tăng thì vẫn thu thuế bình thường. Tuy nhiên cơ quản quản lý vẫn phải vượt qua qui trình kyc mới nhận được thuế.
Trên đây toàn bộ nội dung từ đăng ký khai thác đến việc xác minh danh tinh để sở hữu tài khản khoản cũng như nhận được việc khai thác pi miễn phí. Bạn làm theo mô tả trên 100% được kyc. Rất mong muốn người chới tham gia càng đông có cơ hội sở hữu sản phẩm trí tuệ và công nghệ đẳng cấp này, bạn không khai thác thì người khác khai thác, quốc gia này không khai thác thì quốc gia khác khai thác, cơ hội duy nhất trong đời không lên bỏ nỡ, suy cho cùng bạn trả mất cái gì, chỉ mất chút thời gian mỗi ngày mất 5 giây để điểm danh nhận pi.
(Bạn phải xác định rõ nếu không cứ làm hoài không bao giờ kyc được trở thành con số 0 )

Đây cũng là lý do tại sao đến ngày PI2 day chỉ hơn 1,5 tr người vượt qua qui trình kyc. Cơ hội cho người mới tham gia dẽ dàng nhận được kyc sau 30 ngày. (Bạn không lên quan tâm pi nhiều hay ít mà bạn quan tâm là phải kyc thành công, còn không cũng chỉ là con số 0. khi bạn được kyc thành công bạn có hội nhận pi và có thể kiếm rất nhiều pi sau khi bạn vượt qua kyc. Chúc mọi người thành công và sở hữu pi quí giá này!

Tác giả: admin, VIMHP., JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Ngôn ngữ
Select language:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi