Trang nhất » Giới thiệu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Để việc sử dụng thông tin trên website hiệu quả giữa Công ty : (VIMHP., JSC) và Quý khách hàng
Ban quản trị website xin giới thiệu nội dung website: http://vimhpgroup.vn như sau:

 
Do nhu cầu của Quý khách hàng, đối tác và cũng như điều kiện của Công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Công ty Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu nội dung các Website : http://vimhpgroup.vn của "Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam" và tên giao dịch viết tắt là : (VIMHP., JSC) Để thông tin liên lạc thông suốt giữa Công ty và Quý khách hàng và đối tác thuận tiện cho việc tra cứu, trao đổi thông tin như sau:
- Trang nhất  : Giới thiệu tổng quát về một số sản phẩm và tin tức, thông cáo báo chí, tin công nghệ.
- Sản phẩm   : Giới thiệu tất cả các nhóm sản phẩm và dịch vụ Công ty kinh doanh. Quý khách hàng kích vào chi tiết để biết thông tin về sản phẩm dịch vụ cững như tính năng tác dụng và ứng dụng của sản phẩm, hoặc mô hình cấu trúc của một hệ thống nào đó để tham khảo, nhưng đẻ cụ thể hóa một sản phẩm dịch vụ nào đó hãy liên hệ với Chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.
- Giới thiệu   : Giới thiệu về công ty và chính sách quy định của Công ty.
- Tin tức       : Thông tin về thông cáo báo chí , tin công nghệ, sảm phẩm, đối tác, tuyển dụng ...v v.
- Liên hệ : Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ kinh doanh của Công ty xin liên hệ đến Công ty và điền đầy đủ thông tin chi tiết và nội dung yêu cầu; thông số kỹ thuật hoặc hình ảnh minh họa vào form và gửi thông tin. Để thông tin của Quý khách hàng được thông suốt với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể gửi thư trục tiếp các nội dung yêu cầu như : Lắp đặt mới máy thiết bị, xây lắp mới, sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị, tư vấn kỹ thuật, thư hỏi hàng, khảo sát thực tế, tư vấn thiết kế, tư vấn thay thế thiết bị tương đương khi thiết bị sử dụng không còn sản xuất, thay thế thiết bị ...vv, vào địa chỉ Email : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn hoặc điện thoại hỗ trợ trực tuyến. Công ty sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể.
- Danh mục sản phẩm: Phân loại nhóm các sản phẩm dịch vụ Công ty kinh doanh, để Quý khách hàng tìm kiếm thông tin
- Tìm kiếm : Tại mục này Quý đối tác có thể tìm kiếm thông tin trong website hoặc tìm kiếm mở rộng trên internet mà không cần mở tap mới, hoặc kích vào sản phẩm bất kỳ tìm kiếm thông tin sản phẩm theo hãng sản xuất, từ khóa tìm kiếm, danh mục cần quan tâm.Quý khách hàng có thể kích vào sản phẩm thông tin dưới sản phẩm là mục chia sẻ: Quý khách có thể chia sẻ trục tiếp bằng cách bấm vào các biểu tượng: Print, facebook , google, twitter, bring.... hệ thống sẽ chia sẻ thông tin đến người mà Quý khách hàng quan tâm.
- Đặt hàng : Quý khách hàng chọn "Đặt hàng" sau đó xem chi tiết ở giỏ hàng trong thanh ngang đầu trang vào mục Đặt hàng để đăng nhập nếu có tài khoản hoặc đăng ký thành viên để gửi yêu cầu về sản phẩm mà Quý khách hàng cần quan tâm.
- Thông tin liên lạc khác cuối trang :
+ Tin tức y tế.
+ Dân trí.
+ Tin tức khác.

 
Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!