THÔNG ĐIỆP CỦA VIMHP., JSC

"Minh Hà Phát - Chúng tôi hiểu rằng không có phần thưởng hay món quà nào ý nghĩa và to lớn hơn việc mang đến các dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi xây dựng công ty với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NĂNG SUẤT, HIỆU QUẢ và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" ý thức được điều đó Minh Hà Phát luôn luôn xây dựng trong mình ỹ trí tư duy đột phá trong hoạt động kinh doanh cũng như phát triển con người với phương châm phát triển và lan tỏa ý trí :"Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới" (Think difference for new class)!

THÔNG ĐIỆP CỦA VIMHP., JSC

Thông điệp của vimhp., jsc
     Ở Minh Hà Phát, chúng tôi xây dựng văn hóa học hỏi sâu rộng, mỗi thành viên trong đội ngũ Minh Hà Phát luôn làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi để phát triển bản thân, đem lại giá trị gia tằng cho cuộc sống và sự khác biệt cho khách hàng cũng như cộng đồng.  
"Có khởi đầu chính là đến với nhau, Có chuyên nghiệp chính là được làm cùng nhau, Có thành công chính là cùng nhau đồng hành"
     Minh Hà Phát cam kết sẽ tiếp tục truyền thống và giá trị của mình, cùng với Quý khách hàng và đồng nghiệp vun đắp cho một xã hội phát triển bền vững, làm đẹp cho cộng đồng và xã hôi. Minh Hà Phát tự tin sẽ là nơi khách hàng có thể trao gửi niềm tin và ý tưởng của mình! Ý thức được điều đó chúng tôi luôn phát đi những thông thiệp trong lĩnh vực sản phẩn dịch vụ môi trường rằng hãy cùng chúng tôi : "Làm môi trường có ý nghĩa", hay trong linh vực công nghệ, tự động hóa rằng : " Công nghệ theo cách của bạn" nhằn đáp ứng những yêu cầu đó, Minh Hà Phát luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe của sản phẩm dịch vụ có giá trị sử dụng cao đáp ứng tiêu chí cho Quý khách hàng hôi tụ đầy đủ các yếu tố cấu thành sản phẩn phải bao gồm tính chất cơ bản là phải : "Phù hợp - Thân thiện - Dễ dàng sử dụng - Thẩm mỹ - Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng".
       Ý thức được điều đó Minh Hà Phát luôn luôn xây dựng trong mình ý trí tư duy đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển bồi dưỡng con người với phương châm phát triển bền vững và lan tỏa ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội là sản phẩm dịch vụ phải thân thiện với môi trường luôn nhắc nhở cân bộ công nhân viên với thông điệp : "Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới" (Think difference for new class)!
         Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn chúng ta hãy cùng nhau hành động, cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững.

       Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty  hoặc gọi số Hotline : 0912 698 577, để đặt hàng, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu, tư vấn quy trình công nghệ xử lý nước thải phù hợp với tính chất nước thải hoặc nhân công xây dựng, theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, hoặc tham khảo sản phẩn dịch vụ của chúng tôi tại đây

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay16,824
  • Tháng hiện tại134,303
  • Tổng lượt truy cập17,345,585
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi