HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Thứ năm - 09/11/2017 03:25
Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây lắp công nghiệp,các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực gia công chế tạo và đặc biệt chú trọng trong dịch trước và sau khi thực hiện dự án mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.
Hình ảnh khái quát thi công xây lắp
Hình ảnh khái quát thi công xây lắp
      Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước.
      Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để nhận và thi công các công trình có qui mô lớn. mục tiêu của công ty luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và hạ giá thành sản phẩm. 
     Đối với mọi công trình Minh Hà Phát luôn sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công.
     Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư, máy móc thiết bị thi công để tham gia sản xuất và lắp ráp. 
     Trong quá trình xây lắp Minh Hà Phát luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, các yêu cầu về. chất lượng công trình . Minh Hà Phát đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao  động và vệ sinh môi trường, an ninh, phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công. 
      Đối với sản phầm mà Minh Hà Phát cung cấp ra thị trường luôn xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn và được kiểm tra kiểm định chạy thử trước khí bàn giao cho khách hàng.
     Trải qua thời gian, đã phát triển và lớn mạnh không ngừng; lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, sức mạnh của đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động và tâm huyết, phong cách chuyên nghiệp kết hợp với chính sách linh hoạt, chủ trương tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng… đã tạo dựng được
hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước.
     Minh Hà Phát luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và Minh Hà Phát luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe của sản phẩm dịch vụ có giá trị sử dụng cao đáp ứng tiêu chí sau : "Phù hợp - Thân thiện - Dễ dàng sử dụng - Thẩm mỹ - Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng". Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại đây.
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com/ contact@vimhpgroup.vn.Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý đối tác thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả bài viết: VIMHP., JSC

Nguồn tin: VIMHP., JSC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vimhpgroup.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ngôn ngữ
Select language:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây