Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Thư chúc mừng năm mới 2017

Thư chúc mừng năm mới 2017

Năm mới đã tới, lại một mùa xuân mở ra nhiều niềm vui mới chào đón xuân Đinh Dậu. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất!

Cơ hội việc làm lớn

TUYỂN DỤNG

(VIMHP.,JSC). Đang triển khai một số dự án mới, liên tục cần tuyển nhân tài là các vị trí về chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp, môi trường xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, dân dụng, dịch vụ, phân phối hàng công nghiệp, thiết bị y tế và chuyển giao công nghệ. Các vị trí : Chuyên viên kỹ thuật,Quản lý và điều hành dự án, kinh doanh, mua hàng, kế toán, hành chính nhân sự, có mong muốn làm việc, nhiệt tình, yêu nghề và có tâm huyết trong công việc mong muốn làm việc gắn bó lâu dài cho Công ty. Hồ sơ xin gửi trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc qua Email/ gọi số hotline.

Chúc mừng năm mới 2016

Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Thư chúc mừng năm mới 2016. Một mùa xuân mới mở ra nhiều niềm vui, niềm tin mới chào đón xuân Bính thân. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!

Chúc mừng năm mới ất mùi 2015

Chúc mừng năm mới 2015

Một mùa xuân mới đang về mở ra nhiều niềm vui, niềm tin mới chào đón xuân Ất Mùi. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!

Chúc mừng năm mới 2014

Thư chúc mừng năm mới

Một mùa xuân mới đang về mở ra nhiều hy vọng, niềm tin mới chào đón xuân Giáp Ngọ. VIMHP., JSC xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, bạn bè, toàn bộ cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất !

LOGO CỦA CÔNG TY : VIMHP., JSC

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG LOGO CHÍNH THỨC

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP..JSC), chính thức sử dụng mẫu Logo mới cho công ty làm Logo mẫu biểu tượng: Thương hiệu gắn trên các dòng sản phẩm của Công ty.

Nick Vujicic

CHÀNG TRAI KỲ DIỆU NHẤT HÀNH TINH SẮP ĐẾN VIỆT NAM

“Bạn nên coi mình là chiếc đũa và thế giới là nồi thịt hầm của mình, hãy khuyấy nó lên!”- đó chính là phương châm sống của một chàng trai không có cả tay lẫn chân ngay từ khi chào đời – Nick Vujicic – chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh đã đi qua hơn 40 quốc gia và đem đến niềm hy vọng cho tất cả những người anh gặp gỡ.

NSND Tiến Hiếu

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN

Hình ảnh các NSND khai bút đầu xuân tại khu di tích Văn miếu trước ngày lễ công nhận di sản văn hóa thế giới.

Chữ "Tín"

Giới thiệu về triết lý kinh doanh

Hình ảnh chữ "Tín" được nhắc nhở nhiều trong kinh doanh và trong quan hệ đối nội đối ngoại.. v v.

THƯ MỜI HỢP TÁC

THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty ( VIMHP., JSC) đang tiến hành đẩy mạnh và ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật, ứng dụng trong công việc hoạt động kinh doanh. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển. VIMHP.,JSC xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng VIMHP., JSC để cùng nhau thực hiện chung các hoạt động kinh doanh, nhằm gia tăng giá trị quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.