TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI MINH HÀ PHÁT

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI MINH HÀ PHÁT
Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
“Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường về các dịch vụ môi trường. Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển cung cấp ngày càng nhiều hơn các giải pháp dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng”.
TẦM NHÌN
-VIMHP.,JSC là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về cả quy mô và hiệu quả trong các lĩnh vực tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý rác thải, sản xuất gia công chế tạo, tự động hóa, công nghệ và các sản phẩn dịch vụ, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.
 -VIMHP.,JSC cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả kinh tế, tối ưu hóa chi phí và trách nhiệm đối với cộng đồng.
- Sức mạnh để bước vào thế giới phía trước

SỨ MỆNH
-Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và cộng đồng. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.
-Cho đến một ngày doanh nghiệp có đủ sức mạnh cạnh tranh trên toàn cầu!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Mỗi sản phẩm đến với khách hàng là sự hội tụ các yếu tố công nghệ tiên tiến và sự “tận tâm, tận lực, tận trí” của cán bộ, nhân viên VIMHP.,JSC.
- Công bằng và tôn trọng: Tất cả khách hàng của VIMHP., JSC đều được tôn trọng và đối xử công bằng, không phân biệt quy mô và hình thức.
- Đạo đức: VIMHP., JSC làm việc dựa trên tiêu chuẩn đạo đức của doanh nghiệp và cộng đồng.
- Phát triển: Không ngừng phát triển mỗi cá nhân trong đội ngũ VIMHP., JSC qua đó phát triển giá trị đối với khách hàng.
TẬN TÂM :
- VIMHP.,JSC luôn đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng của hoạt động sản xuất, kinh doanh, luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
TẬN LỰC :
- VIMHP.,JSC luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
- VIMHP.,JSC chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng .
TÂN TRÍ :
- VIMHP.,JSC coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.
- VIMHP.,JSC đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ. Từ giá trị cốt lõi, VIMHP.,JSC xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tao điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho cán bộ, nhân viên.
    -VIMHP., JSC luôn đánh giá cao việc mở rộng mối quan hệ với các đối tác, đồng thời chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng - Người mà chúng tôi luôn coi trọng.

       Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty  hoặc gọi số Hotline : 0912 698 577, để đặt hàng, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu, tư vấn quy trình công nghệ xử lý nước thải phù hợp với tính chất nước thải, thi công xây dựng xưởng sản xuất, hậ tầng kỹ thuật hoặc nhân công xây dựng, theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, hoặc tham khảo sản phẩn dịch vụ của chúng tôi tại đây

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay17,037
  • Tháng hiện tại134,516
  • Tổng lượt truy cập17,345,798
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi