HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CỦA MINH HÀ PHÁT

Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại.
Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây lắp công nghiệp,các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực gia công chế tạo và đặc biệt chú trọng trong dịch trước và sau khi thực hiện dự án mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CỦA MINH HÀ PHÁT

Chia sẻ thành công
    Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Minh Hà Phát luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước.
    Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để nhận và thi công các công trình có qui mô lớn. mục tiêu của công ty luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và hạ giá thành sản phẩm. 
     Đối với mọi công trình công ty sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công.
     Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư, máy móc thiết bị thi công để tham gia sản xuất và lắp ráp. 
     Trong quá trình xây lắp công ty luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, các yêu cầu về. chất lượng công trình . Công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao  động và vệ sinh môi trường, an ninh, phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công. 
     Trải qua thời gian, đã phát triển và lớn mạnh không ngừng; lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, sức mạnh của đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động và tâm huyết, phong cách chuyên nghiệp kết hợp với chính sách linh hoạt, chủ trương tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng… đã tạo dựng được
hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước.
     Công ty Minh Hà Phát, luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay8,344
  • Tháng hiện tại217,196
  • Tổng lượt truy cập3,516,330
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mr Trung


Phòng Kỹ thuật

Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện


KFH
AIC
Forval
JS VINA
TCMT
Ngôn ngữ
Select language:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây