QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Chia sẻ thành công
Từ khi thành lập - VIMHP.,JSC duy trì đường lối phát triển công ty theo hình thức “khai phá” cho các sản phẩm mang giá trị thực cao, đóng góp và sự phát triển bền vững của cả nước.
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
- 2018 Triển khai thi công xây dựng các dự án cho cộng đồng xã hội, doanh nghiệp. Tiếp tục  đổi mới toàn diện và mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, hợp tác với Quý đối tác trong và ngoài nước để đưa sản phản dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.
-  2017 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt. Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm làm chủ công nghệ, lập trình điều khiển và thi công dư án cho nhiều đối tác và khách hàng. Phát triển và ứng dụng thiết bị điện thông minh. Đổi mới toàn diện, mở rộng mô hình hoạt động kinh doanh, thi công trọn gói cho cả dự án. Đầu tư thi công hạ tầng kỹ thuật (Cung cấp thi công lắp đặt trọn gói cả hệ thống).
- 2016 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt. Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm làm chủ công nghệ, lập trình điều khiển và thi công dư án cho nhiều đối tác và khách hàng. Phát triển và ứng dụng thiết bị điện thông minh.
- 2015 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt.
- 2014 Ứng dụng các sản phẩm từ thiết kế và thử nghiệm cho các đối tác và khách hàng.
- 2013 Xây dựng các mô hình thử nghiệm các dòng sản phẩm về công nghệ môi trường, rác thải, khí thải, ứng dụng và triển khai một số dự án thành công. Thiết kế quy chuẩn các dòng sản phẩm máy công nghiệp, điện tự động hóa ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, môi trường.
- 2012 Nghiên cứu thị trường và định hướng phát triển dòng sản phẩm để phát triển bền vững.

 

 
 

  Ý kiến bạn đọc

Ngôn ngữ
Select language:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây