BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG LÀ ƯU TIÊN

Thứ hai - 23/09/2019 11:53
    Với thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay với tốc độ nhanh chóng, cùng với sự phát triển kinh tế nóng trên toàn cầu không gắn kết với phát triển bên vững, đặc biệt sự do dự, từ chối không tham gia hiệp hội chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Thì môi trường sống của chúng ta xuống cấp một cách nghiêm trọng " Kẻ thù lớn nhất của con người, chính là kẻ hủy hoại môi trường"!
 
Nguồn nước ô nhiễm
Nguồn nước ô nhiễm
GIẢI PHÁP NÀO LÀ CĂN CƠ BỀN VỮNG
     Vấn đề bảo vệ môi trường sống bây giờ không phải chỉ là trách nhiệm của tổ chức nữa, mà là trách nhiệm của mỗi cá nhân, đều phải có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường sống, nó cũng là nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu, sinh ra các loại bệnh tật, dịch bệnh..vv cho xã hội, là gánh nặng lớn cho loài người trên trái đất này. "Kẻ thù lớn nhất của con người, chính là kẻ hủy hoại môi trường sống"
     Điều gì sẽ xẩy ra khi mà không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, tiếng ồn đều ô nhiễm, dịch bênh..v.v, đeo khẩu trang cả đời ư, nuôi trồng với nguồn nước ô nhiễm ư, hây dùng máy lọc nước không khí cho nuôi trồng, đó là vấn nạn lớn cho toàn xã hội của chúng ta.
     Việc giảm phát thải ô nhiễm đang là vấn đề bức sức cho toàn xã hội, với nguồn ô nhiễm diễn biến phức tạp, kéo theo bệnh tật gia tăng làm gánh nặng lớn cho các bênh viện.
    Các vùng nông thôn hay đôi thi đong người hiện nay thì môi trường nước và không khí cũng ô nhiễm nặng, các ngườn thải từ sinh hoạt các hộ gia đình, như chăn nuôi không hợp vệ sinh, nước thải từ sinh hoạt tắm giặt, chế biến thức ăn ..vv chỉ qua xử lý sơ nắng bằng bể phốt xây dựng theo kiểu truyền thống lạc hậu và đặc biệt từ nguồn chăn nuôi gia súc gia cầm và không đảm bảo xử lý đạt quy chuẩn xả thải.
    Với thực trạng như hiện nay với nguồn ô nhiễm ngày càng gia tăng nếu không có gải pháp căn cơ nâu dài, vừng ô nhiễm tiếp tục lan rộng và báo động, không có vùng nào cấm ô nhiễm nước và không khí cả.
    Việc phát triển bền vững gắn với bảo vệ tự nhiêm là phải phát triển song song và đồng bộ gắn kết với qui hoạch và có trách nhiệm ngang nhau, không có chuyện coi trọng xây dựng qui hoạch mà coi nhẹ môi trường sống, hoặc có thì xây dựng đối phó,
      Giải pháp đửa ra các cho các nhà quy hoạch phải có định hướng phát triển bền vững.
     Nhà quản lý cũng cần có chiến lược : Ngắn hạn , trung hạn và dài hạn cần phải làm gì và làm như thế nào thì bộ não phải vận động, cũng phải đưa ra các định hướng phát triển bên vững và có tâm có đức, vì sự sống trên trái đất này. Đặc biệt người lãnh đạo nói chung là người có sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa là rất to lớn cho công đồng.
     Với giải pháp tái sử dụng nguồn nước hoặc tái sử dụng nước vung nông thôn sang nuôi trồng là điều cần thiết thể hiện được trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường của cả công đồng,.
        Ví dụ : Với vùng nông thôn, khu dân cư đông đúc:
1-Thu gom toàn bộ nguồn nước thải từ các hộ gia đình.
2- Xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt quii chuẩn xả  thải, 
3- Tận dụng nguồn xả thải đó cho nuôi trồng, tưới cây..v.v với nguồn nước thải này kiểm soát được trong quá trình tưới tiêu trồng trọt, thay vì vẫn sử dụng nguồn nước ao hồ sông ngòi đang ô nhiễm không kiểm soát mà vẫn đưa vào sử dụng tươi tiêu chăn nuôi như hiện nay.
VIMHP MT2
Hệ thống xử lý nước thải điển hình
      Hộ gia đình : Nếu chưa có hệ thông xử lý tập chung cần phải : Xây dựng hệ thông bể phốt xử lý sơ bộ, hầm biogas ..vv các nguồn nước thải thu gom vào hệ thông thu gom, không được xả ra ao hồ, sông ngòi, kênh mương tưới tiêu, không cho nước thải phát tám ra môi trường. Nguồn nước thải được đưa vào hệ thống xử lý nước thải và tái xử dụng cho nông nghiệp, nuôi trồng..vv.
MTCN MIJICO 4
Hệ thống xử lý hợp khối cho hộ gia đình
    Môi trường sống hủy hoại gây ra các loại thảm hạo như dịch bệnh, giảm tuổi thọ..v.v kèm theo một hệ lụy cho nhân loại, chính vì vậy tất cả chúng ta cần phải nối vòng tay lớn cùng chung tay bảo vệ môi trường sống trên trái đất này luôn xanh sạch đẹp!
      Như vậy nguồn nước thải, khí thải sẽ được cô lập và kiểm soát được.
Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ website, hoặc quan tâm đếm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại đây.
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

 

Tác giả: VIMHP.,JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

 Tags: Minh Hà Phát là đơn vị thi công trực tiếp, Dịch vụ tốt nhất, Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất, Hãy làm môi trường ý nghĩa, Môi trường sống của bạn, hệ thống xử lý nước thải tại miền bắc, hệ thống xử lý nước thải tại hà nội, Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, Hệ thống xử lý nước thải công nghệp, Hệ thống xử lý nước thải y tế, Đơn vị thi công nước thải trực tiếp, Nhà thầu thi công trực tiếp, Đơn vị thi công, Tái sử dụng nước thải cho nông nghiệp, Nhà thâu thi công xử lý nước thải, Ai xử lý nước thải, Ở đâu xử lý nước thải tốt nhất, Đơn vị nào chuyên xử lý nước thải sinh hoạt, Đơn vị chuyên xử lý nước thải khu đô thị, Xử lý nước thải khu ở công nghiệp, Tìm đơn vị xử lý nước thải, Cần xử lý nước thải khu đô thi, Minh Hà Phát nhà thầu thi công trọn gói, Xử lý nước thải Minh Hà Phát, Xử lý khí thải Minh Hà Phát, Quan trắc khí thải Minh Hà Phát, Quan trắc nước thải Minh Hà Phát, Nguồn nước ô nhiễm xử lý thế nào, Ở đâu có ô nhiễm nước thải, Cách nào xử lý nước thải, Ô nhiễm môi trường như thế nào, Ai là đơn vị chuyên xử lý nước thải, xử lý nước thải như thế nào, tìm đơn vị chuyên xử lý nước thải, Đơn vị xử lý nước thải chuyển nghiệp, Ô nhiễm môi trường xử lý thế nào, Đơn vị nào chuyên xử lý ô nhiễm môi trường, Ai xử lý ô nhiễm môi trường, Xử lý nước thải ô nhiễm như thế nào, Ai xử lý ô nhiễm nước thải, Ở đâu xử lý ô nhiễm nước thải, Môi trường ô nhiễm là gì, Thế nào là ô nhiễm môi trường, Cách xử lý ô nhiễm môi trường, xử lý ô nhiễm môi trường hiệu quả nhất, Cần tìm đơn vị xử lý ô nhiễm môi trường, Sự cần thiết tái sử dụng nước thải, Muốn có nước sạch phải xử lý nươc, Giải pháp xử lý nước thải bền vững, Giải pháp xử lý nước thải tốt nhát, Giải pháp xử lý nước thải tậm gốc, Bảo vệ môi trường sống là ưu tiên, Tại sao phải chống biến đổi khí hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay16,408
  • Tháng hiện tại133,887
  • Tổng lượt truy cập17,345,169
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi