Thiết kế, tư vấn giám sát, thi công xây dựng, tư vấn công nghệ, khoa học

Thứ tư - 06/02/2019 10:53
        Chúng tôi hiểu rằng không có phần thưởng hay món quà nào ý nghĩa và to lớn hơn việc mang đến các dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Minh Hà Phát luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn khắc khe cho các sản phẩm dịch vụ có giá trị sử dụng cao đáp ứng tiêu chí sau : "Phù hợp - Thân thiện - Dễ dàng sử dụng - Thẩm mỹ - Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng".
Thiết kế là yếu tố quan trọng cho việc tạo sản phẩm hoàn hảo
Thiết kế là yếu tố quan trọng cho việc tạo sản phẩm hoàn hảo
       Ngay từ ngày đầu công ty được thành lập Minh Hà Phát đã định hướng cho mình, những dòng sản phẩm phát triển có tính bền vững bẳng việc nghiêm cứu thiết kế tính toán và xây dựng các mô hình thử nghiệm các dòng sản phẩm về máy móc thiết bị dùng trong ngành công nghiệp,  tự động hóa cao, công nghệ môi trường, rác thải, khí thải, ứng dụng và triển khai cho nhiều dự án triển khai xây dựng thành công trong nhiều năm qua. 
vimhp 2
Hình ảnh minh họa tính mô hình
      Thiết kế quy chuẩn các dòng sản phẩm máy công nghiệp, điện tự động hóa ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, môi trường, tự động hóa..v.v, đã được Minh Hà Phát xây dựng theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
      Trải qua thời gian, đã phát triển và lớn mạnh không ngừng; lĩnh vực kinh doanh của Công ty ngày càng mở rộng liên doanh liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sức mạnh của đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động và tâm huyết, phong cách chuyên nghiệp kết hợp với chính sách linh hoạt, chủ trương tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng… đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước.

      Quý khách hàng liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng. hoặc  tham khảo lĩnh vực hoạt động của chúng tôi tại đây.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả: VIMHP., JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

 Tags: Thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, Thiết kế tính toán hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, Thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, Thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, Cung cấp thiết bị xử lý nước thải, Cung cấp và lắp đặt thiêt bị xử lý nước thải, Vận hành chuyển giao công nghệ, Cải tạo hệ thống xử lý nước thải cũ, Dịch vụ tốt nhất, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất, Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất, Danh mục sản phẩm dịch vụ, Thiết kế, tư vấn, Nhận thiết kế công trình, Nhận tư vấn giám sát, nhận thiết kế và xây dựng quy trình công nghệ, Nhận thiết kế thi công, nhận thiết kế gia công chi tiết, Dự án đang triển khai, Các dự án đang triên khai, Chuyên thiết kế trạm xử lý nước thải, Thiết kế thi công nhà xưởng, Xây dựng qui trình vận hành trạm xử lý nước thải, Thiết kế kết cấu nhà xưởng công nghiệp, Thiết kế lập dự toán trạm xử lý nước thải, Thiết kế thi công hệ thống điện, Thiết kế hạ tầng kỹ thuật, Thiết kế thi công hạ tầng kỹ thuật, Dịch vụ thiết kế tư vấn giám sát, Cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ, Quy hoạch dự án mới nhất, Chuẩn bị quy hoạch dự án mới, Dự án sắp triển khai, Các nhà đầu tư mới vào việt nam, Một số dự án đầu tư mới nhất, Các dự án sắp triển khai trên toàn quốc, Quy hoach các dự án mới nhất, Các tỉnh quy hoạch dự án mới nhất, Dự án triển khai mới nhất, Top các dự án triển khai lớn nhất, Quy hoạch dự án lớn nhất, Các nhà đầu tư dự án lớn nhất việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay17,312
  • Tháng hiện tại134,791
  • Tổng lượt truy cập17,346,073
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi