SỨC KHỎE QUÝ HƠN VÀNG

Thứ sáu - 20/11/2020 04:15
Sữa non hay sữa đầu, còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống (tên khoa học gọi là colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh con, sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho một cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh. Sữa non của bò có thành phần rất toàn diện đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,..trong những thực phẩm để nuôi sống con người thì sữa non được ví như một thực phẩm vàng cho trẻ mới sinh.
Sản phẩm sữa non kháng thể alpha lipid lifeline
Sản phẩm sữa non kháng thể alpha lipid lifeline

SỮA NON LÀ GÌ?

Sữa non được ví như “món quà dinh dưỡng” đầu tiên mà thiên nhiên ban tặng cho sự sống, những giọt sữa màu vàng nhạt với các thành phần dưỡng chất thiết yếu chứa các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng do cá thể mẹ sản sinh ra trong khoảng vài ngày đầu sau sinh giúp bảo vệ và hỗ trợ cơ thể sơ sinh phát triển khỏe mạnh trước các yếu tố ngoại cảnh trong giai đoạn đầu đời.
Các quá trình nghiên cứu và sử dụng sữa non :
Trong suốt tiến trình lịch sử phát triển của nhân loại, có rất nhiều tài liệu ghi chép về vai trò hỗ trợ của sữa non bò đối với sức khỏe con người; điển hình là các quốc gia có nền văn hóa cổ đại như Ai Cập, đảo Scandinavia (NaUy), Ấn Độ; các thầy thuốc Ayurvedic đã sử dụng sữa non của bò như nguồn dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ trị liệu về thể chất và tinh thần, nhiều nhất dành cho trẻ em và người cao tuổi từ hơn 2000 năm trước kể từ khi loài bò được thuần hóa. Còn người Scandinavia và một số quốc gia khác như Anh, Thụy Điển, Hà Lan…sử dụng sữa non làm chiếc bánh pudding để kỷ niệm sự ra đời của một con bê khỏe mạnh.\

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền khoa học dinh dưỡng và y học, ý thức bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng nâng cao hơn trước mối đe dọa của các bệnh dịch truyền nhiễm, bệnh tự miễn, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu hơn về thành phần dinh dưỡng cũng như lợi ích của sữa non bò đối với sức khỏe con người từ cuối thế kỷ XVIII. 

Năm 1799 - Tiến sĩ Christopher Hufeland nghiên cứu tác dụng của sữa non đối với sức khoẻ và sự phát triển của bê sơ sinh. Ông kết luận rằng những con bê không được uống sữa non có tỷ lệ tử vong cao hơn nhiều do hệ thống miễn dịch bị suy giảm[3]. Vào thời điểm đó phát hiện của ông đã tạo bước đệm vang dội giúp mở đường cho việc sử dụng sữa non, một trong những món quà quý giá để duy trì sức khỏe và tuổi trẻ [1]. 

Đến đầu thế kỉ XX, người ta nhận thấy rằng hàm lượng kháng thể có trong sữa non cao hơn nhiều so với sữa thường và có những đặc tính nhất định để bảo vệ cơ thể.[2] Vào những năm 1950, Bác sĩ Albert Sabin đã cô lập và phân tách thành công kháng thể từ sữa non và được xem là người phát triển vắc-xin bại liệt dạng uống đầu tiên có yếu tố miễn dịch từ sữa non[3]. 

Năm 1963, Campbell và Peterson là người đầu tiên chủ trương phát triển một chương trình tiêm chủng phòng ngừa cho bò với một hỗn hợp các mầm bệnh suy yếu trước khi chúng sinh con. Sữa non được thu nhận từ bò mẹ đã được chủng ngừa này được gọi là sữa non miễn dịch hoặc hyperimmunised. Việc sử dụng sữa non miễn dịch đã chứng minh thành công trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh đường ruột do nhiễm khuẩn E.coli, vi rút rota ở trẻ sơ sinh và nhiễm khuẩn tiêu chảy Crypto trong các bệnh nhân AIDS và bệnh nhân mất sức đề kháng khác, ngăn ngừa hình thành sâu răng và các bệnh truyền nhiễm khác[4]. 

Năm 1992, Kummer là người đầu tiên chỉ ra rằng sữa non từ những con bò không được chủng ngừa có thể ngăn ngừa bệnh tiêu hóa ở trẻ. Tiếp đó, đến năm 1998, McConnell và các đồng nghiệp chỉ ra rằng sữa non từ các con bò không được chủng ngừa, được nuôi trên những đồng cỏ tự nhiên vẫn sản sinh tỉ lệ kháng thể tương đương với những con bò được chủng ngừa.  

Các công trình nghiên cứu Sữa non không dừng lại ở đó, đến nay có hơn 2000 bài báo khoa học và các công trình nghiên cứu chuyên sâu được công bố chứng minh tính an toàn và hiệu quả sử dụng sữa non của bò để hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị mà không có tính đặc hiệu cụ thể cho loài nào. Với thành phần dưỡng chất then chốt chứa các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng tự nhiên, sữa non có khả năng hỗ trợ và kích thích tối đa sự đáp ứng tự nhiên của hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ những lợi ích sức khỏe mang lại, Sữa non đã chứng minh là một trong những món quà quý giá của “Mẹ Thiên nhiên” dành tặng cho chúng ta! 

VÌ SAO CHÚNG TA CẦN CANXI?
Canxi là một chất khoáng mà cơ thể cần với hàm lượng lớn (tính bằng đơn vị mg mỗi ngày) nên được xếp vào nhóm khoáng đa lượng. Canxi tập trung chủ yếu ở xương và răng với vai trò xây dựng và duy trì cấu trúc xương và răng. Một lượng nhỏ canxi (khoảng 1%) trong huyết tương và dịch ngoại bào nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chức năng sinh lý bình thường của cơ thể.
Tạo xương
Canxi là thành phần quan trọng nhất để hình thành nên một khung xương chắc khỏe. Sau khi khung xương hình thành đủ dài và rộng thì bắt đầu trở nên rắn chắc nhờ vào quá trình lắng đọng các chất khoáng (canxi phospho và magie) vào trong xương. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ canxi trong quá trình trưỏng thành, nhất là giai đoạn dậy thì, sẽ tạo nên một khung xương chắc khỏe, đạt được chiều cao tối đa và giảm 50% nguy cơ gãy xương cho những năm sau cuộc đời. Nếu trong giai đoạn này, cơ thể không được cung cấp đủ canxi thì bạn rất có thể có nguy cơ cao bị loãng xương trong tương lai. Các biểu hiện sớm thường thấy như đau nhức xương, nặng hơn thì  xương sẽ bị lún, mòn gây cong vẹo cột sống, gù còng, đồng thời, xương sẽ giòn, dễ vỡ, dễ gãy hơn khi va chạm và sẽ khó phục hồi hơn nếu bị gãy.
Tạo răng
Nền tảng để tạo nên mầm răng chắc khỏe cho trẻ là mẹ phải bổ sung đủ canxi trong quá trình mang thai và trong suốt quá trình phát triển răng của bé. Thiếu hụt canxi trong quá trình tạo răng là nguyên nhân gây sâu răng. Ngoài ra việc thiếu Canxi trong qua trình mang thai và cho con bú có thể dẫn đến trẻ còi xương chậm lớn, chậm liền thóp, chậm biết ngồi biết đi …
Tham gia vào các phản ứng sinh hóa quan trọng của quá trình trao đổi chất
Tuy lượng Canxi trong máu chỉ chiếm 1% lượng  canxi  trong cơ thể nhưng lại tham gia vào hàng chục chức năng sinh hóa  cực kì quan trọng của cơ thể. Chức năng thường được nhắc đến của canxi là tham gia vào quá trình đông máu, điều hòa nhịp tim, dẫn truyền xung động thần kinh, hấp thu vitamin B12; tham gia vào hoạt động của enzyme tụy trong tiêu hoá mỡ; vào quá trình co cơ…
Dù vậy, việc thiếu hụt canxi trong chế độ ăn lại ít có biểu hiện rõ ràng, vì cơ thể sẽ tự điều tiết bằng cách lấy canxi từ xương hòa tan vào máu để sử dụng. Tuy nhiên,về lâu dài việc này sẽ dẫn đến vấn đề loãng xương, và có thể gây nguy cơ cao các rối loạn chuyển hóa canxi trong cơ thể. Hệ lụy của việc rối loạn chuyển hóa canxi có thể gây ra các triệu chứng như hạ canxi máu, tăng canxi niệu, gai xương hoặc sỏi canxi… Hạ Canxi máu dẫn đến tình trạng co giật, tê bì chân tay thậm chí có thể dẫn tới tử vong do co cơ thanh quản.
Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO thì chúng ta nên bổ sung khoảng 1000mg canxi hàng ngày cho cơ thể. Tuy nhiên, theo thói quen ăn uống của đa số người dân ở các nước đang phát triển thì chúng ta chỉ cung cấp khoảng 350mg canxi từ khẩu phần hàng ngày. Vì vậy, nguy cơ loãng xương, sâu răng, hoặc rối loạn chuyển hóa canxi do thiếu hụt canxi từ bữa ăn là rất cao. Nếu bạn cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau nhức xương, hay đơn giản thỉnh thoảng bị co cơ, tê tay, tê chân, chuột rút, … thì có thể bạn đang bị thiếu hụt canxi trong chế độ ăn hàng ngày. Bạn nên bổ sung thêm canxi để hạn chế những vấn đề trên, hay ít nhất cũng giúp giảm nguy cơ loãng xương khi cao tuổi.

SỨC KHỎE TIM MẠCH

Xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch
Xơ vữa động mạch là sự tích tụ mảng bám bên trong các động mạch của bạn. Động mạch là mạch máu mang máu ôxy đến tim và các bộ phận khác của cơ thể. Mảng bám được tạo thành từ chất béo, cholesterol, canxi và các chất khác có trong máu. Với lối sống không lành mạnh, tuổi tác tăng lên, các bệnh lý khác và cholesterol tuần hoàn bị oxy hóa, mảng bám dính vào thành động mạch và cứng lại, thu hẹp các động mạch. Điều này hạn chế dòng chảy của máu giàu oxy đến các cơ quan của bạn và các bộ phận khác của cơ thể của bạn. Xơ vữa động mạch có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng của bệnh tim mạch (CVD) mà thường có thể dẫn đến tử vong. A) Động mạch bình thường không có mảng bám B) Động mạch xơ vữa động mạch làm nổi bật mảng bám tích tụ.
Một số thống kê không tốt
Bệnh tim mạch (CVD) bao gồm bệnh đột quỵ, tim mạch và máu, vẫn là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở New Zealand, chiếm 30% số ca tử vong hàng năm. Thực tế cứ 90 phút một người New Zealand chết vì bệnh tim. Nó thường được coi là một vấn đề nam giới; tuy nhiên CVD là sát thủ số một của phụ nữ trên toàn cầu, giết chết nhiều phụ nữ hơn tất cả các loại ung thư, bệnh lao, HIV / AIDS và sốt rét kết hợp! Gần hai phần ba số ca tử vong do nhồi máu cơ tim ở phụ nữ xảy ra ở những người không có tiền sử đau ngực. Trong năm 2011, 2600 phụ nữ đã chết vì bệnh tim ở New Zealand một mình, đó là hơn 7 phụ nữ một ngày - hoặc khoảng 50 phụ nữ mỗi tuần
 Các yếu tố nguy cơ cho CVD
Có nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim mạch. Một số yếu tố nguy cơ như tiền sử gia đình, dân tộc, giới tính và tuổi tác, không thể thay đổi, chúng không thể thay đổi được. Ví dụ như khi chúng ta già đi, nguy cơ phát triển bệnh tim mạch tăng. Ở Mỹ;
 • 11% người trong độ tuổi từ 20 đến 40 có CVD
 • 37% tuổi từ 40 đến 60,
 • 71% người trong độ tuổi từ 60 đến 80 và
 • 85% người trên 80 tuổi có CVD.
Các yếu tố nguy cơ khác có thể được điều trị hoặc thay đổi bao gồm tiếp xúc với thuốc lá, huyết áp cao (tăng huyết áp), cholesterol cao, béo phì, không hoạt động thể chất, đái tháo đường và dinh dưỡng kém / lựa chọn thực phẩm không lành mạnh.
Có yếu tố nguy cơ không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ phát triển bệnh tim mạch trong cuộc đời của bạn, tuy nhiên điều đó khiến bạn có nguy cơ cao hơn người không có yếu tố nguy cơ. Ngoài ra, các yếu tố nguy cơ hơn bạn có khả năng phát triển CVD càng cao. Bạn có thể giảm rủi ro của mình bằng cách thay đổi các yếu tố rủi ro có thể sửa đổi.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các yếu tố nguy cơ truyền thống (như đã nêu ở trên) không giải thích đầy đủ về nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có nghĩa là có những yếu tố khác có liên quan. Một trong những yếu tố góp phần làm tăng xơ vữa động mạch là tự miễn dịch. Chức năng hệ thống miễn dịch bị thay đổi được công nhận là đóng góp chính cho cả sự khởi đầu và tiến triển của xơ vữa động mạch. Xơ vữa động mạch từng được cho là do tích tụ lipit thụ động vào thành động mạch, sau đó được bao phủ trong các cơ trơn và các tế bào nội mô, được biết đến là sự tích lũy năng lượng của cholesterol bị ôxi hóa theo thời gian và chủ yếu do hệ thống miễn dịch điều khiển. Nghiên cứu cho thấy hệ miễn dịch có thể tấn công mô tim. Ví dụ, một loại vi khuẩn Chlamydia (và hệ thống miễn dịch phản ứng với nó) đã được kết hợp với sự hình thành mảng bám động mạch ở hơn 79% bệnh nhân bị bệnh tim. Wow, vậy tất cả những gì có nghĩa là gì? Nó có thể ngụ ý rằng những người có tình trạng tự miễn dịch có thể có nguy cơ phát triển xơ vữa động mạch và CVD liên quan cao hơn. 
Vậy chúng ta có thể làm gì để ngăn trở thành một thống kê CVD?
Giảm nguy cơ của bạn bằng cách thay đổi các yếu tố nguy cơ có thể sửa đổi của bạn. Bỏ hút thuốc lá, đó là cả hút thuốc và nhai thuốc lá, vì cả hai đều liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch gia tăng. Theo dõi chế độ ăn uống của bạn, ăn nhiều loại trái cây tươi và rau quả, dễ dàng sử dụng chất béo bão hòa, tập luyện nhiều và giảm căng thẳng. Hầu hết trong số này sẽ giúp giảm cholesterol và huyết áp, giảm cân và thậm chí có thể đảo ngược bệnh tiểu đường loại 2.
Cải thiện khả năng miễn dịch của bạn
Cơ thể miễn dịch của chúng ta bắt đầu từ đường ruột, sức khỏe đường ruột kém nghĩa là khả năng miễn dịch kém, có thể dẫn đến một loạt bệnh tự miễn dịch. 
Các chất có tác dụng bảo vệ sức khỏe tim mạch
Coenzyme Q10 là một chất chống oxy hóa được sản xuất trong cơ thể. Trái tim có nhu cầu cao về CoQ10 và khi chúng ta già đi, chúng sản xuất ít hơn. CoQ10 ức chế quá trình oxy hóa của chất béo và quá trình oxy hóa protein, do đó làm giảm sản xuất các gốc tự do. Đó là, nó giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol LDL, có thể mang lại lợi ích trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch. Nó tái sinh các vitamin tan trong chất béo khác, chẳng hạn như vitamin E. Thực phẩm giàu CoQ10 bao gồm nội tạng, thịt, và các loại hạt.
Các axit béo omega 3 EPA và DHA cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Chế độ ăn uống cao giúp duy trì huyết áp, mỡ máu và nhịp tim khỏe, so với khẩu phần ăn thấp. EPA và DHA cũng giúp duy trì các chức năng miễn dịch khỏe mạnh và các phản ứng viêm trong cơ thể. Chúng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim, và tử vong ở những người đã từng bị đau tim trước đó. Nguồn thực phẩm giàu axit béo omega 3 bao gồm cá, hạt chia và hạt lanh
Việc chăm sóc tim của bạn không chỉ có ý nghĩa là tập luyện một chút mỗi ngày. Nó có nghĩa là chăm sóc chế độ ăn uống của bạn, giảm các nguy cơ có thể thay đổi của bạn cho CVD và đảm bảo hệ thống miễn dịch của bạn là tối ưu bằng cách chăm sóc sức khỏe đường ruột của bạn.
( Nguồn st).

PROTEIN - BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Protein là gì?
Protein được gọi là khối xây dựng của cuộc sống. Chúng phân hủy thành các axit amin được sử dụng trong sự phát triển và sửa chữa tế bào. Cơ thể chúng ta cần protein cho cơ xương, da, máu và collagen. Các enzyme trong cơ thể chúng ta cũng chỉ là các protein, mặc dù là chuyên biệt.
Chúng ta nhận được protein chủ yếu từ các sản phẩm động vật như thịt, cá, trứng, sữa và một lượng nhỏ hơn từ thực phẩm dựa trên thực vật như đậu phụ, các loại rau. Không giống như chất béo và carbonhydrate, cơ thể không lưu trữ năng lượng từ protein. Những gì không được sử dụng bởi cơ thể được xử lý thông qua thận và bị đào thải. Đây là tin tốt cho những người tìm cách tiếp cận hoặc duy trì một phạm vi cân nặng lành mạnh.
Bạn có biết rằng có đến một phần ba phụ nữ 20 - 40 tuổi không đáp ứng lượng tiêu thụ hằng ngày  (RDI) cho protein không? Vì vậy, bao nhiêu là đủ? Điều này phụ thuộc vào giai đoạn của cuộc sống và mức độ hoạt động của bạn. RDI khuyến cáo cho người ít vận động là khoảng 0,8 gram/ kg trọng lượng cơ thể (hoặc trọng lượng cơ thể lý tưởng nếu trong quá trình giảm cân)
Đối với phụ nữ 65kg trung bình, lượng tiêu thụ hằng ngày được đề nghị là 52 gram protein. Những yêu cầu này tăng lên 0,1g/kg trọng lượng cơ thể trong khi mang thai và 1,1g/kg trọng lượng cơ thể trong khi cho con bú. Người cao tuổi và những người hồi phục sau chấn thương có nhu cầu protein cao hơn một chút so với người lớn nói chung. Bỏng và bệnh nhân ung thư cần lượng protein cao nhất khoảng 2g/kg khối lượng cơ thể 
Protein cho các quần thể hoạt động
Giả sử rằng bạn nhận được một số bài tập thường xuyên, yêu cầu protein của bạn sẽ cao hơn một chút so với những người ít vận động. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vận động viên độ bền cần 1,2 - 1,4 gram protein cho mỗi kg khối lượng cơ thể và cho vận động viên sức khỏe, bất cứ nơi nào từ 1,4 - 2,0g/kg khối lượng cơ thể là bắt buộc.
Một nguyên tắc tốt là lấy khoảng 15% nhu cầu năng lượng hằng ngày từ các nguồn protein. Đối với một người tiêu thụ năng lượng tổng cộng 6000kJ/ngày, năng lượng của họ từ cac nguồn protein sẽ là khoảng 900kJ (hoặc 53 gram protein là 1 gram protein = 17kJ)
Trái ngược với một số niềm tin, khôn có bằng chứng để hỗ trợ khái niệm rằng tiêu thụ protein cao có bất kì tác động bất lợi nào đối với một cơ thể khỏe mạnh bình thưởng. Tuy nhiên, hạn chế protein thường được quan sát thấy bởi những người có vấn đề thận hoặc chức năng thận bị tổn hại. Nếu bạn nghi ngờ bất kì vấn đề về thận, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi tiêu thụ lớn hơn RDI cho protein hoặc bắt tay vào bất kì chương trình giảm cân nào.
Protein để giảm cân
Những người đang tìm cách để giảm cân nhằm mục đích để tăng protein trong chết độ ăn uống của họ. Điều này phục vụ một số mục đích. Protein giúp mang lại cảm giác no sau khi tiêu thụ nó. Điều này là do bạn mất nhiều thời gian để tiêu hóa protein hơn carbohydrate, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Từ quan điểm giảm cân, việc tăng protein sẽ giúp giảm đói và cảm giác thèm ăn và giảm sự thôi thúc để lấy một món ăn giàu carbohydrate. Đối với những người theo một kế hoạch carbohydrate thấp, protein sẽ giúp duy trì khối lượng cơ nạc đảm bảo rằng cơ bắp không bị phá vỡ. Điều này duy trì một sự trao đổi chất để tối đa hóa khả năng đốt cháy năng lượng dư thừa của cơ thể. Khi có kế hoạch ăn carbohydrate thấp, đảm bảo bạn tiêu thụ 15-30% nhu cầu năng lượng hằng ngày của bạn từ các nguồn protein. 
Hàm lượng protein của các nguồn thực phẩm phổ biến.
Cho dù bạn là một người ăn thịt hoặc ăn chay hay thuần chay, có rất nhiều loại thực phẩm để làm bạn thích thú và cung cấp cho bạn lượng protein thích hợp. Đối với người ăn thịt, sự lựa chọn rõ ràng là các loại thịt như gà, bò, heo và cá vì các loại thực phẩm này có khoảng 1/3 protein. Đối với người ăn chay, các sản phẩm từ sữa và trứng thường là chất đạm chủ yếu trong tủ lạnh. Người ăn chay phải dựa vào protein thực vật. Các sản phẩm đậu tương như đậu phụ là một trong những nguồn protein thực vật giàu nhất cho người ăn chay. 
Hãy kiểm tra các yêu cầu protein của bạn và đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ và để đáp ứng yêu cầu hằng ngày của bạn và giữ cho bạn cảm thấy hài lòng suốt cả ngày.  
(Nguồn st).

THỰC PHẨM BỔ SUNG NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE
 • Model: 8413
 •  Tình trạng: Liên hệ
Giá bán kiến nghị dành cho NTD (VNĐ - đã bao gồm VAT): 1,584,000.
Giá bán kiến nghị dành cho NPP (VNĐ - đã bao gồm VAT): 1,320,000.
Dinh dưỡng tốt cho gia đình khỏe mạnh!
Từ những thành phần thiên nhiên, sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 
THỰC PHẨM BỔ SUNG NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE , nguồn dinh dưỡng SỮA NON TỪ BÒ, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp nhu cầu của cơ thể. Men vi sinh probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột.
Ngoài ra, Công nghệ Alpha Lipid, chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày.
Công dụng:
Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Dùng thay thế bữa ăn phụ.
Đối tượng:
Dùng cho trẻ em trên 3 tuổi, người trưởng thành.
Thành phần
Dextrose, Bột sữa tách kem, Vitamin và khoáng chất (Viatmin A,B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Axít Folic, Biotin, Can xi, Sắt và Magiê), bột sữa non, gum rau, phức hợp chất béo từ sữa (Alpha Lipid™). Hương vani, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis.
Cách sử dụng
Cho 16g (1 1/2 muỗng ) vào 150 ml nước để nguội và lắc mạnh cho đến khi hỗn hợp đặc lại. (Khách hàng liên hệ để được hướng dẫn sử dụng cụ thể giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau.)
Quí khách hàng có như cầu sử dung xin liên hệ đến chúng tôi để được tư vẫn chăm sóc Dinh dưỡng miến dịch, theo địa chỉ trên website, hoặc đến : ĐIỂM CHUẨN ALPHA LIPID  Địa chỉ : BT1-12 Đường Phúc Lợi, Phường, Phúc Lợi , Quận Long Biên, Tp. Hà Nội,  điện thoại hotline: 0912 698 577. 
Điểm chuẩn alpha lipid đang hỗ trợ quý khách hàng giao hàng tại nhà trên toàn quốc qua đơn vị giao hàng : GHTK, J&T...v,v
(Với khách hàng mua hàng trả trước bằng chuyển khoản sẽ miến phí ship, Chủ tài khoản : Vũ Văn Luyện, Stk : 1511 0000 331719, ngân hàng BIDV, CN Thành Đô)
Sản phẩm đóng gói gồm : Sản phẩm, phiếu giao hàng có thông tin số hóa đơn điện tử VAT và mã số bí mật để khách hàng kiểm tra thông tin hợp pháp của nhà cung cấp nhà phân phối.
Chúng tôi cần tuyển dụng nhà phân phối sản phẩm sữa non kháng thể, nhập khẩu từ New zealand, sản phẩm chính hãng và có đầy đủ giấy tờ hợp quy. quý khách hàng có như cầu liên để được tư vấn và hướng dẫn đào tạo học tập miễn phí.
Lưu ý :(Sản phẩm là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)
Hồ sơ yêu cầu:
1- Ảnh 3x4 = 2 cái.
2- Chứng minh thư nhân dân / thẻ cắn cước công dân công chứng =2 bản.
3- Địa chỉ e mail.
4- Số tài khoản cá nhân , tên ngân hàng, chi nhánh
5- Số điện thoại cá nhân.
Hồ sơ gửi về địa chỉ số : 907 Ngô gia tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Chi tiết mua hàng tại đây!

Tác giả: VIMHP., JSC

 Tags: Sữa non kháng thể, Alpha lipid lifeline chính hãng, Nhà phân phối chính hãng, Sản phẩm chính hãng, Sữa non kháng thể mua ở đâu, Sũa non kháng thải tại miền bắc, Sữa non kháng thể tại hà nội, sữa non kháng thể bán ở đâu, Nhà phân phối sũa non kháng thể chính hãng, Nhà phân phối sữa non kháng thể tại hà nội, Mua sữa non kháng thể chính hãng tại đâu, Địa chỉ bán sữa non kháng thể chính hãng, Địa chỉ bán sũa non kháng thể uy tín nhất tại hà nội, Địa chỉ bán sũa non kháng thể uy tín nhất việt nam, Sức khỏe là vàng, Sữa non là gì, Sữa non mua ở đâu, Mua sữa non kháng thể ở đâu, Sữa non kháng thể nhập khẩu chính hãng, Sữa non kháng thể alpha lipid lifeline chính hãng, Trân hưng sức khỏe gia đình, Nhà phân phối sũa non kháng thể, Chuyên phân phối sữa non kháng thể, Sữa non kháng thể chính hãng, Sữa non kháng thể Alpha lipid lifeline, Mua sữa non alphalipid ở đâu, Điểm bán sũa non alphalipid tai Long Biên, Điểm bán sũa non Alphalipid tại Hà Nội, Điểm bán sữa non Alphalipid tại Miền Bắc, Điểm bán sũa non tại Bắc Ninh, Điểm bán sữa non Alphalipid tại Thái nguyên, Điểm bán sữa non ALPHALIPID, Mua sũa non Alphalipid chính hãng, Nhà phân phỗi sũa non Alphalipid, Phân phối sữa non Alphalipid chính hãng, Địa điểm bán sữa non alphalipid chính hãng, Cam kết bán sữa non alphalipid chính hãng, Điểm bán sũa non Alphalipid uy tín nhất, Điểm bán sữa non Alphalipid tin cậy nhất, Top nhà phân phối sũa non alphalipid uy tín nhất, Điểm bán sữa non Alphalip tại đức giang long biên, Điểm bán sữa non alphalip tại ngô gia tự, Sứa non alpha lipid lifeline

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập63
 • Máy chủ tìm kiếm13
 • Khách viếng thăm50
 • Hôm nay16,590
 • Tháng hiện tại134,069
 • Tổng lượt truy cập17,345,351
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi