Giới thiệu về Công ty cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam

“Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường về các dịch vụ môi trường. Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển cung cấp ngày càng nhiều hơn các giải pháp dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng”.

Giới thiệu về Công ty cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát  Việt Nam

Trao đổi ký kết hợp tác kinh doanh

Công ty cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP.,JSC) MINH HÀ PHÁT là công ty hoạt động đa ngành nghề trong nước và quốc tế.
TẦM NHÌN
-MINH HÀ PHÁT là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về cả quy mô và hiệu quả trong các lĩnh vực tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý rác thải, sản xuất gia công chế tạo, tự động hóa, công nghệ và các sản phẩn dịch vụ, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.
 -MINH HÀ PHÁT cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả kinh tế, tối ưu hóa chi phí và trách nhiệm đối với cộng đồng.
SỨ MỆNH
Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và mọi nhà. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. 

Video clip nhận biết vi sinh hoạt động.
    Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước.
    Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để nhận và thi công các công trình có qui mô lớn. Mục tiêu của Công ty luôn luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và dịch cụ tốt nhất cho quý khách hàng tao sản phẩm có giá trị tốt cho cộng đồng xã hội. 
     Đối với mọi công trình Công ty luôn tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công.
     Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư, máy móc thiết bị thi công để tham gia sản xuất và lắp ráp. 
     Trong quá trình xây lắp Công ty luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, các yêu cầu về. chất lượng công trình . Công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao  động và vệ sinh môi trường, an ninh, phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công. VIMHP ., JSC,luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM 
VIET NAM MINH HA PHAT INDUSTRIAL JOINT STOCK COMPANY  (VIMHP.,JSC) 
Website: http://vimhpgroup.vn | http://vmigroup.vn | http://vimhpgroup.com.vn | http://vimhpgroup.com  
Trụ sở: Só 907 Ngô Gia tự, P. Đức Giang, Q.Long Biên, TP. Hà Nội, ViêtNam. 
- Tel: +84-24-36520480 - Fax: +84-24-36520480 
- Email: contact@vimhpgroup.vn 


 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay5,163
  • Tháng hiện tại96,091
  • Tổng lượt truy cập17,113,648
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi