HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CỦA MINH HÀ PHÁT

Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại.
Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây lắp công nghiệp,các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực gia công chế tạo và đặc biệt chú trọng trong dịch trước và sau khi thực hiện dự án mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CỦA MINH HÀ PHÁT

NX VIMHP 63
    Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Minh Hà Phát luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước.
    Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để nhận và thi công các công trình có qui mô lớn. mục tiêu của công ty luôn quan tâm và đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu, nâng cao năng lực và hạ giá thành sản phẩm. 
     Đối với mọi công trình công ty sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công.
     Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư, máy móc thiết bị thi công để tham gia sản xuất và lắp ráp.
Thi công nền nhà xưởng sản xuất
 
     Trong quá trình xây lắp công ty luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, các yêu cầu về. chất lượng công trình . Công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn lao  động và vệ sinh môi trường, an ninh, phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công. 
Thi công nền bê tông nhà xưởng sản xuất

     Trải qua thời gian, đã phát triển và lớn mạnh không ngừng; lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, sức mạnh của đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động và tâm huyết, phong cách chuyên nghiệp kết hợp với chính sách linh hoạt, chủ trương tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng… đã tạo dựng được
hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước.
     Công ty Minh Hà Phát, luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
NX VIMHP 11

    Thi công xây dựng xưởng sản xuất công nghiệp 

    Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty : Hotline : 0912 698 577, để đặt hàng, thi công xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu, hoặc nhân lực thi công xây dựng, theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, hoặc tham khảo sản phẩn dịch vụ của chúng tôi tại đây

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay5,660
  • Tháng hiện tại96,588
  • Tổng lượt truy cập17,114,145
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi