QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới!
Từ khi thành lập - VIMHP.,JSC duy trì đường nối phát triển công ty theo hình thức “khai phá” cho các sản phẩm mang giá trị thiết thực cao cho đời sống xã hội, đóng góp và sự phát triển bền vững của cả nước.
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
- 2019  Tiếp tục mở rộng kinh doanh hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước thi công xây lắp trên nhiều lĩnh vực như : Thi công hạ tầng kỹ thuật, môi trường công nghệ, xây lắp công trình công nghiệp, xây dựng nhà xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp, đường giao thông, cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị và dịch vụ phân phối sản phẩm cho các hãng sản xuất lớn hàng đầu thế giới.
- 2018 Triển khai thi công xây dựng các dự án cho cộng đồng xã hội, doanh nghiệp. Tiếp tục  đổi mới toàn diện và mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, hợp tác với Quý đối tác trong và ngoài nước để đưa sản phản dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.
-  2017 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt. Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm làm chủ công nghệ, lập trình điều khiển và thi công dư án cho nhiều đối tác và khách hàng. Phát triển và ứng dụng thiết bị điện thông minh. Đổi mới toàn diện, mở rộng mô hình hoạt động kinh doanh, thi công trọn gói cho cả dự án. Đầu tư thi công hạ tầng kỹ thuật (Cung cấp thi công lắp đặt trọn gói cả hệ thống).
- 2016 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt. Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm làm chủ công nghệ, lập trình điều khiển và thi công dư án cho nhiều đối tác và khách hàng. Phát triển và ứng dụng thiết bị điện thông minh.
- 2015 Tiếp tục ứng dụng các dòng sản phẩm cho đối tác và khách hàng, tiến đến sản xuất cung cấp lắp đặt. Thiết kế, tư vấn và thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.
- 2014 Ứng dụng các sản phẩm từ thiết kế và thử nghiệm cho các đối tác và khách hàng.
- 2013 Xây dựng các mô hình thử nghiệm các dòng sản phẩm về công nghệ môi trường, rác thải, khí thải, ứng dụng và triển khai một số dự án thành công. Thiết kế quy chuẩn các dòng sản phẩm máy công nghiệp, điện tự động hóa ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, môi trường.
- 2012 Nghiên cứu thị trường và định hướng phát triển dòng sản phẩm để phát triển bền vững.

    Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty hoặc số Hotline : 0912 698 577, để đặt hàng, thi công xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu hoặc nhân công xây dựng, theo yêu cầu thiết kế ..v.v, của Quý khách hàng, hoặc tham khảo sản phẩn dịch vụ của chúng tôi tại đây

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !


 
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,053
  • Tháng hiện tại120,817
  • Tổng lượt truy cập17,138,374
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi