MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA MINH HÀ PHÁT

Với phương châm hoạt động:
“Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả” và Phát triển bền vững, với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin” đưa các sản phẩm, dịch vụ, cũng như hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất đến với tất cả Quý khách hàng, đối tác và công đồng xã hội.

MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA MINH HÀ PHÁT

Chia sẻ kinh nghiệm
        Minh Hà Phát, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công công trình công nghiệp, phân phối vật liệu máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng, y tế và tư vấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ đồng thời là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý rác thải.
       Công ty đã thi công các công trình và cung cấp cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, hay công trình dân dụng…v v. Áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã đang luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “Chất lượng sản phẩm” cho các Quý khách hàng. 
         Với phương châm hoạt động của Minh Hà Phát:
“Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả” và Phát triển bền vững, với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin” để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất đến với tất cả Quý khách hàng, đối tác và công đồng xã hội, tạo nền tảng phát triển bền vững của chúng tôi.
      Minh Hà Phát luôn luôn tự tin sẽ là nơi khách hàng có thể "Trao gửi niềm tin và ý tưởng của mình" .Ý thức được điều đó Chúng tôi luôn luôn phát đi những thông thiệp trong lĩnh vực sản phẩn dịch vụ môi trường là:"Hãy làm môi trường có ý nghĩa", hay trong linh vực công nghệ,tự động hóa, công nghệ thông tin truyền thông là: " Công nghệ theo cách của bạn" nhằn đáp ứng những yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Vì vậy Minh Hà Phát luôn luôn đặt ra những tiêu trí khắc khe cho mỗi sản phẩm dịch vụ của mình có giá trị sử dụng cao và đáp ứng hội tụ đầy đủ các tiêu chí có được đức tính tinh hoa trong đó có tính : "Phù hợp - Thân thiện - Dễ sử dụng - Thẩm mỹ - Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng".
        Ý thức được điều đó Minh Hà Phát luôn luôn xây dựng trong mình ý trí tư duy đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển bồi dưỡng con người với phương châm phát triển bền vững và lan tỏa ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội là : "Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới" (Think difference for new class)!

         Minh Hà Phát xin gửi lời cảm ơn đến những Quý đối tác của mình bởi sự hài lòng của Quý đối tác chính là thành công của Minh Hà Phát. Đây là kết quả, là thước đo những bước trưởng thành vững chắc mà trong đó có sự đóng góp rất lớn của tất cả Quý đối tác đối với Chúng tôi.
         Trân trọng cảm ơn những tấm lòng tri ân, niềm tin và sự hợp tác quý báu của tất cả Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi. 
          Kính chúc Quý đối tác sức khỏe và thành công!
       Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty  hoặc gọi số Hotline : 0912 698 577, để đặt hàng, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu, tư vấn quy trình công nghệ xử lý nước thải phù hợp với tính chất nước thải, thi công xây dựng xưởng sản xuất, hậ tầng kỹ thuật hoặc nhân công xây dựng, theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, hoặc tham khảo sản phẩn dịch vụ của chúng tôi tại đây
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com/ contact@vimhpgroup.vn.Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý đối tác thời gian sớm nhất có thể !

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay5,362
  • Tháng hiện tại96,290
  • Tổng lượt truy cập17,113,847
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi