VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Hội tụ tinh hoa
Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố ...
VIMHP., JSC là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.
Mỗi thành viên của VIMHP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và những giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Môi trường tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình sản phẩm/ dịch vụ mang thương hiệu Công ty vẫn vươn mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một VIMHP., JSC luôn phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa công ty, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua giá trị cốt lõi  “Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả và phát triển bền vững” cũng văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa VIMHP., JSC phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay5,807
  • Tháng hiện tại96,735
  • Tổng lượt truy cập17,114,292
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi