Biện pháp thi công cừ và văng chống

Thứ năm - 10/01/2019 09:52
    Với kinh nghiệm thi công công trình ngầm, bể nước ngầm trọn gói cho nhiều dự án thành công, nhà thầu chúng tôi rất thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình thi công công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật . Từ những khó khăn đó chúng tôi có được những kinh nghiệm, những giải pháp thi công tốt nhất, an toàn nhất cho mọi dự án đang triển khai và có được thành công này là nhờ sự ủng hộ tin dùng của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chủ động mở rộng kinh doanh biện pháp thi công cừ larsen và văng chống với mục đích đảm bảo biện pháp thi công tốt nhất cho quý đối tác nhằm đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất.
Thi công ép cừ và văng chống
Thi công ép cừ và văng chống

BIỆN PHÁP THI CÔNG CỪ VÀ VĂNG CHỐNG

Trong quá trình thi công chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề an toàn tại công tr­ường, để đạt được điều đó, chúng tôi triển khai các công việc sau:

- Tr­ước khi thi công,  chúng tôi sẽ kiểm tra, kiểm định tất cả các máy móc thiết bị đủ và đạt tiêu chuẩn.
 

bptc cu larsen 9

- Phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị phục trách Chuẩn bị đư­ờng để đảm bảo cho máy móc di chuyển trong quá trình thi công đ­ược an toàn.

- Phải th­ường xuyên kiển tra các mối hàn liên kết, các bulông, xích truyền lực, puly cáp, mô tơ và hệ thống điện…

- Chỉ đ­ược dùng khi búa đó ổn định trên cọc. Cáp treo búa thả hơi chùng.

- Lúc đầu chỉ đ­ược phép rung với tần số thấp để khi cọc xuống ổn định rồi mới được tăng dần lực rung của búa.
- Đóng xong một cọc khi di chuyển máy đến vị trí cọc mới phải chú ý đến nền đất tránh hiện t­ượng nền đất bị sụt, lún làm nghiêng máy, lật máy.

- Tuyệt đối không đư­ợc đứng d­ưới đ­ường dây điện cao thế.

- Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân vận hành trên công tr­ường ( Giầy, quần áo, mũ bảo hộ....)
 

Văng chống cừ vimhp

- Tập huấn quy trình an toàn lao động cho công nhân vận hành và thư­ờng xuyên yêu cầu cán bộ tại công trình kiểm tra, giám sát, nhắc nhở.
- Đặt các biển bao nguy hiểm tại các vị trí cần thiết.
- Cử ng­ười hư­ớng dẫn, xi nhan máy, phân luồng ( Nếu cần )
- Những ng­ười không có nhiệm vụ tuyệt đối không đư­ợc vận hành những máy móc thiết bị thi công trên Công tr­ường.
- Công nhân lao động chỉ đ­ược làm việc dưới sự chỉ đạo của Cán bộ kỹ thuật và thợ máy.
- Tuyệt đối cấm những ng­ười không có nhiệm vụ đi vào khu vực thi công.

bptc cu larsen 11

III. KẾT LUẬN

     Trên đây là toàn bộ những biện pháp kĩ thuật và tổ chức thi công cơ bản nhất mà nhà thầu dự kiến áp dụng trong quá trình thi công công trình. VIMHP., JSC là đơn vị thi công khép kín công trình bao gồm cả thi công hạ tầng và biện pháp thi công một số công trình, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của cán bộ kĩ thuật, với tay nghề cao của công nhân, với những trang thiết bị hiện đại và khả năng hoàn thành công việc đã được kiểm qua các dự án trong nhiều năm qua. Chúng tôi khẳng định rằng nếu được chủ đầu tư lựa chọn và giao thầu, nhà thầu chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư một công trình đảm bảo về chất lượng, có tính mỹ thuật cao và bàn giao đúng tiến độ.
Quý khách hàng liên quan có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải pháp biện pháp thi công của mình, để được đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp nhất với công trình của mình. (Hình ảnh, nội dung trên Website chỉ mang tính chất minh họa tham khảo quá trình thi công biện pháp larsen cụ thể. Để biết chính xác hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho dự án công trình của mình, hoặc tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây)

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail :contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn .Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả: VIMHP., JSC

Nguồn tin: vimhpgroup.vn

 Tags: Biện pháp thi công cừ larsen, Biện pháp thi công cừ larsen tại hà nội, Biện pháp thi công cừ Larsen tại miền bắc, Thi công hạ tầng kỹ thuật, Thi công hệ thống xử lý nước thải tại hà nội, Thi công công trình ngầm, Thi công cừ larsen giá rẻ, Thi công cừ larsen miền bắc, Thi công cừ larsen tại khu công nghiệp, Minh Hà Phát chuyên biện pháp thi công, Minh Hà Phát là đơn vị thi công trực tiếp, Minh Hà Phát thi công trọn gói, Biện pháp thi công của Minh Hà Phát Việt Nam, Biện phá thi công chỉ có Minh Hà Phát Việt Nam, Thi công cọc cừ Larsen của Minh Hà Phát, Nhà thầu thi công công hạ tầng, Nhà thầu thi công công trình ngầm chuyên nghiệp, Chuyên thi công công trình ngầm, Kinh nghiệm thi công công trình ngầm, thi công ngầm có khó khăn gì, Đơn vị nào chuyên thi công ngầm, Ở đâu thi công công trình ngầm, Ai thi công công trình ngầm, khu công nghiệp có ai thi công công trình ngầm, Ai biết đơn vị thi công ngầm, Tìm đơn vị thi công văng chống chuyên nghiệp, Chuyên thi công cừ và văng chống, Thi công cừ và văng chống tại miền bắc, Thi công cừ và văng chống tại khu công nghiệp, Tìm đơn vị thi công ép nhổ cừ, Tìm đơn vị thi công văng chống, Biện pháp ép nhổ cừ larsen toàn quốc, Chuyên ép nhổ cừ tại KCN, Chuyên ép nhổ cừ toàn quốc, Các phương pháp thi công cừ larsen, Quy trình thi công cừ larsen, Bản vẽ biện pháp thi công cừ larsen, Thi công cho thuê cừ larsen, Quanh đây có thi công cừ larsen

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay5,675
  • Tháng hiện tại96,603
  • Tổng lượt truy cập17,114,160
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi