LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CẦN QUAN TÂM

Thứ ba - 24/03/2020 12:50
       Minh Hà Phát luôn luôn tự tin sẽ là nơi khách hàng có thể "Trao gửi niềm tin và ý tưởng của mình" cho Minh Hà Phát thực hiện.
     Ý thức được điều đó Minh Hà Phát luôn luôn xây dựng trong mình ý trí tư duy đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển bồi dưỡng con người với phương châm phát triển bền vững và lan tỏa ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển bền vững
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển bền vững
MỘT SỐ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA MINH HÀ PHÁT

1- Công trình môi trường & công nghệ 
" Môi trường sống là của bạn" với tình trạng ô nhiễm môi trường sống như hiện nay. Chúng ta chỉ mải mê làm gia tăng giá trị của cuộc sống, mà quên đi bảo vệ môi trường thì việc gia tăng đó không có ý nghĩa. Hơn nữa việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của tổ chức, mà là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Hãy cùng chúng tôi luôn : "Làm môi trường có ý nghĩa". Công ty Minh Hà Phát luôn đồng hành cùng Quý khách hàng với các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tốt nhất.!

2- Công trình công nghiệp & dân dụng 
Việc thi công công trình công nghiệp và dân dụng : đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tính thẩm mỹ, tiến độ, an toàn và dịch vụ tốt cho công trình luôn là môi quan tân và quan ngại của các chủ đầu tư. Ý thức trách nhiệm được điều đó Công ty Minh Hà Phát thi công nhiều công trình công nghiệp và dân dung đã tạo cho Minh Hà Phát một "địa chỉ tin cậy" cho Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã và đang " trao gửi niềm tin những ý tưởng kinh doanh" cho Công ty Minh Hà Phát thực hiện.

3 - Công trình hạ tầng kỹ thuật 
"Xây dựng hạ tầng kỹ thuật" là thiết yếu và rất quan trọng cho mọi công trình, nó liên quan đến vấn đề sống còn của công trình xây dựng. Đôi khi việc xây dựng công trình thường không được quan tâm, gây ra những hệ lụy cho công trình, ảnh hưởng đến mỹ quan và an sinh của xã hội, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của công đồng xã hội. Công ty Minh Hà Phát, nhận thức cũng như ý thức trách nhiệm của mình về việc thi công hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi luôn bồi dưỡng con người và trang bị máy móc công nghệ, trau rồi kinh nghiệm thi công hạ tầng kỹ thuật tốt nhất cho quý khách hàng.

4 - Công trình lắp đặt máy móc thiết bị
VIMHP., JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp cho quý khách hàng trong nhiều năm qua. Với các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong nhiều năm qua, đã và đang " trao gửi niềm tin và những ý tưởng kinh doanh mới" cho VIMHP., JSC thực hiện dự án.

5 - Sản xuất gia công chế tạo
Công ty Minh Hà Phát luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chính vì điều đó mà Minh Hà Phát luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn khắc khe cho các sản phẩm dịch vụ có giá trị sử dụng cao đáp ứng tiêu chí của khác hàng phải có được các đặc tính :"Phù hợp - Thân thiện - Dễ dàng sử dụng - Thẩm mỹ  - Dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng"

6 - Phân phối sản phẩm 
Công ty Minh Hà Phát là niềm tự hào to lớn được các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới trao gửi niềm tin và đại diện làm dịch vụ phân phối các dòng sản phẩm cho Quý khách hàng trong nhiều năm qua, đã tạo lên địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng về "Dịch vụ phân phối sản phẩm"

7 - Thiết kế, tư vấn và khoa học công nghệ 
Chúng tôi Minh Hà Phát hiểu rằng không có phần thưởng hay món quà nào ý nghĩa và to lớn hơn việc mang đến các sản phẩn dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho Quý khác hàng. Vì vậy với các sản phẩm dịch vụ ngay từ đầu Minh Hà Phát luôn mang trong mình với "Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới" (Think difference for new class)! cho Quý khách hàng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhất.

8 - Dịch vụ máy công trình xây dựng 
Việc ứng dụng máy móc thiết bị trong thi công xây dụng, lắp đặt cho các dự án hay công trình lưôn mang lại hiệu quả cao trong lao động và sản xuất. Nhưng hiểu quả làm việc của máy móc thiết bị đi thuê luôn là lỗi lo ngại của Quý khách hàng. Chính vì vậy Minh Hà Phát chúng tôi luôn chăn sóc và bảo trì máy móc đinh kỳ và thiết dự phòng chính hãng thay thế khi hỏng hóc kịp thời, luôn sẵn sàng cung cấp máy công trình tốt tạo hiệu quả làm việc cao nhất cho Quý khách hàng trong nhiều năm qua, với một "địa chỉ tin cậy" về  " Dịch vụ cho thuê máy công trình".

9 - Dịch vụ phát triển dự án 
C
ông ty Minh Hà Phát hiểu rằng không có phần thưởng hay món quà nào ý nghĩa và to lớn hơn việc mang đến các sản phẩn dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho Quý khác hàng. Vì vậy với các sản phẩm dịch vụ Minh Hà Phát luôn mang trong mình với định hướng khát vọng : "Tư duy khác biệt cho đẳng cấp mới" (Think difference for new class)! cho Quý khách hàng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhất.

       Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩn dịch vụ nào xin liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ website, hoặc Quý khách hàng tham khảo sản phẩm dịch vụ khác của chúng tôi 
tại đây.

Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc để lại lời nhắn qua e-mail : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể !

Tác giả: VIMHP., JSC

Nguồn tin: VIMHP., JSC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vimhpgroup.vn là vi phạm bản quyền
 Tags: Thiết bị điện công nghiệp, Dịch vụ tốt nhất, hệ thống xử lý nước thải tại miền bắc, hệ thống xử lý nước thải tại hà nội, Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, Hệ thống xử lý nước thải công nghệp, Hệ thống xử lý nước thải y tế, Đơn vị thi công nước thải trực tiếp, Nhà thầu thi công trực tiếp, Đơn vị thi công, Lĩnh vực hoạt động, Thiết bị điện thông minh, Thiết bị xử lý nước thải, Thiết bị xử lý nước thải hợp khối, Công ty thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp, Công ty thi công nhà xưởng công nghiệp trên toàn quốc, Top đầu các công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại việt nam, Top đầu các công ty thi công nhà xưởng sản xuất, Danh sách công ty xây dựn nhà xưởng sản xuất tại việt nam, Việt nam có các công ty xây dựng nhà xưởng sản xuất, Các công ty xây dựng nhà xưởng sản xuất tại khu công nghiệp, Công ty chuyên thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất tại khu công, Khu công nghiệp có các công ty xây dựng nhà xưởng sản xuất, Công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp, Công ty xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp, Qui định về xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp, Thủ tục xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp, Đơn xin cấp phép xây dựng nhà xưởng, Quy định xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp, Nhà thầu xây dựng công nghiệp, Bảng tiến đọ thi công nhà xưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay4,053
  • Tháng hiện tại120,798
  • Tổng lượt truy cập17,138,355
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Mrs Linh

Mrs Tuyết

Mr X.Chung

Mr Long


Phòng Kỹ thuật

Mr Luyện

Mr D. Chung

Mr Trường


Cách kiếm tiền online mỗi ngày
Kiếm tiền online mỗi ngày
UNISTESD
KFH
AIC
App cho mobile
Forval
JS VINA
TCMT
ABB
LS
Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi