Trang nhất » Sản phẩm » Môi trường & Công nghệ


Xem ảnh lớn

Môi trường công nghiệp và nông thôn

Đăng ngày 18-03-2014 05:36:43 PM - 4103 Lượt xem Giá : Liên hệ
Khuyến mại :
Bảo hành : Theo thỏa thuận hoặc hợp đồng cam kết.

Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên, bạn có mối no ngại vấn đề về môi trường?

Đánh giá : 24 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Chúng tôi : VIMHP., JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt ..v.v và đặc biệt nước thải khó tính như " Nước thải mực in", trong những năm qua. Hãy liên hệ đến Công ty VIMHP., JSC, Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhất cho Quý khách hàng.
Quý khách hàng có thể tham khảo một số khái niệm cơ bản về lĩnh vực môi trường sau:

Môi trường là gì?

      "Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên." (Theo Điều 1, Luật Bảo vệ Môi trường của Việt Nam).

      Môi trường sống của con người theo chức năng được chia thành các loại:

     Môi trường tự nhiên bao gồm các nhân tố thiên nhiên như vật lý, hoá học, sinh học, tồn tại ngoài ý muốn của con người, nhưng cũng ít nhiều chịu tác động của con người. Đó là ánh sáng mặt trời, núi sông, biển cả, không khí, động, thực vật, đất, nước... Môi trường tự nhiên cho ta không khí để thở, đất để xây dựng nhà cửa, trồng cấy, chăn nuôi, cung cấp cho con người các loại tài nguyên khoáng sản cần cho sản xuất, tiêu thụ và là nơi chứa đựng, đồng hoá các chất thải, cung cấp cho ta cảnh đẹp để giải trí, làm cho cuộc sống con người thêm phong phú.
Môi trường xã hội là tổng thể các quan hệ giữa người với người. Đó là những luật lệ, thể chế, cam kết, quy định, ước định... ở các cấp khác nhau như: Liên Hợp Quốc, Hiệp hội các nước, quốc gia, tỉnh, huyện, cơ quan, làng xã, họ tộc, gia đình, tổ nhóm, các tổ chức tôn giáo, tổ chức đoàn thể,... Môi trường xã hội định hướng hoạt động của con người theo một khuôn khổ nhất định, tạo nên sức mạnh tập thể thuận lợi cho sự phát triển, làm cho cuộc sống của con người khác với các sinh vật khác.
Ngoài ra, người ta còn phân biệt khái niệm môi trường nhân tạo, bao gồm tất cả các nhân tố do con người tạo nên, làm thành những tiện nghi trong cuộc sống, như ôtô, máy bay, nhà ở, công sở, các khu vực đô thị, công viên nhân tạo...

     Môi trường theo nghĩa rộng là tất cả các nhân tố tự nhiên và xã hội cần thiết cho sự sinh sống, sản xuất của con người, như tài nguyên thiên nhiên, không khí, đất, nước, ánh sáng, cảnh quan, quan hệ xã hội...

     Môi trường theo nghĩa hẹp không xét tới tài nguyên thiên nhiên, mà chỉ bao gồm các nhân tố tự nhiên và xã hội trực tiếp liên quan tới chất lượng cuộc sống con người. Ví dụ: môi trường của học sinh gồm nhà trường với thầy giáo, bạn bè, nội quy của trường, lớp học, sân chơi, phòng thí nghiệm, vườn trường, tổ chức xã hội như Đoàn, Đội với các điều lệ hay gia đình, họ tộc, làng xóm với những quy định không thành văn, chỉ truyền miệng nhưng vẫn được công nhận, thi hành và các cơ quan hành chính các cấp với luật pháp, nghị định, thông tư, quy định.

      Tóm lại, môi trường là tất cả những gì có xung quanh ta, cho ta cơ sở để sống và phát triển.

Tại sao phải bảo vệ môi trường sống?

    Rất đơn giản: Môi trường sống là ngôi nhà chung của con người và tất cả các loài đông thực vật khác, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ nguồn sống của chính chúng ta, có thể nói nếu loài người muốn sinh tồn và phát triển thì chỉ có cách duy nhất là bảo vệ môi trường.
Vd như:
     Nếu như chúng ta làm ô nhiễm bầu không khí chúng ta sẽ phải chịu nhiều hậu quả vì chúng ta luôn luôn phải hít thở, các vật nuôi cây trồng của chúng ta cũng cần phải thở vì vậy nếu bầu không khí bị ô nhiễm thì không nhuwgx ảnh hưởng tới sức khỏe của chính chúng ta mà còn ảnh hưởng tới nguồn lương thược và thực phẩm của chúng ta.
Nếu như đất, nước, tài nguyên rừng bị ô nhiễm và bị phá hoại nghiêm trọng? Điều gì sẽ xảy ra? chúng ta sẽ không thể tồn tại được đó chính là câu trả lời.


Vì sao bảo vệ môi trường lại là vấn đề cấp bách nhất thế giới hiện nay?

     Nhân loại để tồn tại và phát triển thì cần phải bảo vệ được nguồn tài nguyên và môi trường. Thế kỷ XXI, con người sẽ coi việc bảo vệ và khống chế tự nhiên môi trường làm mục tiêu chủ đạo. Đồng thời với việc sáng tạo nên thế giới vật chất cực lớn, vô hình chung con người đã gây ô nhiễm và phá hoại nghiêm trọng hoàn cảnh môi trường sinh thái. Không khí, nguồn nước bị ô nhiễm, rừng rậm bị phá huỷ, diện tích đất trồng giảm đi, chất phế thải tiêu diệt màu xanh. Chính những nhân tố đó của tự nhiên đang đe dọa cuộc sống của con người. Cho nên vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên đang là vấn đề cấp bách nhất trên thế giới hiện nay.

    Nhân loại có thể kiến lập được một ngôi nhà chung thứ hai trên mặt trăng hay các hành tinh khác không? Trên mặt trăng không có không khí, cũng không có nước. Trên các hành tinh khác thuộc hệ mặt trời cũng thiếu không khí và nước cho nên các nhà khoa học cho rằng hiện tại trước mắt vẫn chưa tìm ra hành tinh nào gần trái đất có tồn tại sự sống cho nên rất khó nói đến một ngôi nhà chung thứ hai của nhân loại.

    Vậy môi trường có mối quan hệ như thế nào với con người? con người thông qua quá trình trao đổi chất, tiếp nhận ô xi và thải khí các bon níc. Vì vậy, nguồn không khí trong sạch sẽ cung cấp dưỡng khí nuôi cơ thể. Uống nước sạch và ăn các loại thức ăn không bị ô nhiễm sẽ giúp con người tiếp tục và phát triển sinh trưởng. Loài người và môi trường có sự trao đổi về vật chất để giữ được sự cân bằng về hoàn cảnh sinh thái, mà một khi hoàn cảnh sinh thái bị phá vỡ thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người.

     Vì vậy vấn đề về môi trường phải xác định là nhiệm vụ của hôm nay và ngày mai về việc : "Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của xã hội mà là trách nhiệm của mọi người", hãy cùng Chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường. Quý khách hàng có thể liên hệ và gửi yêu cầu đến chúng tôi theo địa chỉ trên website hoặc để lại lời nhắn qua Email : contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại quý vị thời gian sớm nhất có thể. Với những kinh nghiệm tích lũy và thực tế được minh chứng. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất với : Chi phí vận hành tối thiểu, lợi ích sử dụng tối đa và việc vận hành đơn giản, chi phí bảo trì tối thiểu cho Quý khách hàng.


Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại