Đuôi đèn cảm ứng KONO KN-LS8A Đuôi đèn cảm ứng KONO KN-LS8A Đuôi đèn cảm ứng KONO LS8A tự động bật đèn khi có người và tự động tắt khi không có người. Rất tiện lợi, bật đèn không cần dùng công tắc, tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Phạm vi ứng dụng rộng cho gia đình, văn phòng, nhà máy, không no quên không tắc điện khi không có người làm việc. S000010 Thiết bị điện thông minh KONO 150.000 đ Số lượng: 10 cái


  •  
  • Đuôi đèn cảm ứng KONO KN-LS8A

  • Đăng ngày 25-05-2015 10:15:22 PM - 195 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000010
  • Giá bán: 150.000 đ

  • Thương hiệu: 
    • KONO
  • Đuôi đèn cảm ứng KONO LS8A tự động bật đèn khi có người và tự động tắt khi không có người. Rất tiện lợi, bật đèn không cần dùng công tắc, tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Phạm vi ứng dụng rộng cho gia đình, văn phòng, nhà máy, không no quên không tắc điện khi không có người làm việc.


Thương hiệu
 
Số lượng
Số lượng: 10 cái
VIMHP., JSC, Là nhà cung cấp và phân phối thiết bị điện thông minh, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Công ty chúng tôi để được biết tính năng tác dụng cũng như công năng và hình ảnh của thiết bị mà Quý khách hàng muốn lựa chọn sản phảm phù hợp với mục đích yêu cầu sử dụng và có thể tham khảo một số tính năng cơ bản sau :
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đuôi đèn cảm ứng KONO LS8A tự động bật đèn khi có người và tự động tắt khi không có người. Rất tiện lợi, bật đèn không cần dùng công tắc. Thích hợp gắn cầu thang (Ban đêm không cần tìm công tắc điện), hành lang, nhà vệ sinh, sân thượng, nhà kho,... Giải pháp tiết kiệm điện cho ngôi nhà bạn, nhà xưởng: đèn chỉ bật khi có người (Khả năng nhận biết có người đèn sáng, không sợ quên phải tắc công tắc đèn) có thể ứng dụng rất rộng tùy vào mục đích sử đụng của bạn. Tự động bật đèn khi có người di chuyển qua vùng cảm ứng, tự động tắt khi không có người Điện áp 220V AC. 50Hz Công suất: 60W Góc quét: 120 độ. Độ nhạy cảm ứng : 4~6m Thời gian trễ: điều chỉnh được từ 20s đến 5 phút Thiết kế gắn tường hoặc gắn trần. Chiều cao lắp đặt 1,5 ~ 3,5m Cảm ứng ánh sáng: điều chỉnh hoạt động cả ngày hoặc chỉ bật vào ban đêm. Chuẩn đuôi đèn E27 thông thường, sử dụng các loại bóng đèn thông dụng.
Chi tiết có thể xem thêm để được giao hàng miễn phí theo đường linh sau:
-https://shopee.vn/thuylinh.hut
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Dich vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ  trên website : hoặc để lại lời nhắn qua email: contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách hàng thời gian sớm nhất có thể!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CỦA MINH HÀ PHÁT

    Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Minh Hà Phát luôn đạt được mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước.     Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về VIMHP., JSC?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây