Trang nhất » Sản phẩm » Xây lắp công trình công nghiệp


Xem ảnh lớn

Lắp đặt hệ thông cấp thoát nước

Đăng ngày 24-04-2013 07:23:05 AM - 3169 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : Việt Nam
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng

Hệ thống cấp thoát nước các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.Xây dựng & Lắp đặt nhà máy cấp nước.Công trình thoát nước công cộng vật liệu cho ống HDPE, PVC..vv

Đánh giá : 10 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
 Công ty chuyên dịch vụ thi công công trình cấp thoát cấp thoát nước cung cấp và lắp đặt hệ thống cho các nhà máy xí nghiệp công nghiệp. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và cung cấp lắp đặt hệ thống cấp thoát nước theo yêu cầu của Quý khách.

1/ Hệ thống cấp nước trong công trình.
Khái niệm chung:
Nước cấp cho công trình được phân thành 3 loại chính:
+ Nước sinh hoạt.
+ Nước sản xuất.
+ Nước cứu hoả.
2/ Hệ thống thoát nước trong công trình.
Phân loại các hệ thống thoát nước công trình:
+ Hệ thống thoát nước sinh hoạt.
+ Hệ thống thoát nước mái.
+ Hệ thống thoát nước sản xuất.
+ Hệ thống thoát nước hỗn hợp.
Những định nghĩa trên trích từ : NGHỊ ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ SỐ 88/2007/NĐ-CP NGÀY 28 THÁNG 5 NĂM 2007 VỀ THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP
10. Hệ thống thoát nước bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, nhà máy xử lý, cửa xả) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom, vận chuyển, tiêu thoát nước mưa, nước thải và xử lý nước thải.
Hệ thống thoát nước được chia làm các loại sau đây:
a) Hệ thống thoát nước chung là hệ thống trong đó tất cả mọi loại nước thải, nước mưa được thu gom trong cùng một hệ thống.
b) Hệ thống thoát nước riêng là hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt;
c) Hệ thống thoát nước nửa riêng là hệ thống thoát nước chung có tuyến cống bao để tách nước thải đưa về nhà máy xử lý.
11. Hệ thống thoát nước mưa bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, cửa xả...) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom và tiêu thoát nước mưa.
12. Hệ thống thoát nước thải bao gồm mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối (trạm bơm, nhà máy xử lý, cửa xả...) và phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom, tiêu thoát và xử lý nước thải.
13. Cống bao là tuyến cống chính có các giếng tách nước thải để thu gom toàn bộ nước thải khi không có mưa và một phần nước thải đã được hoà trộn khi có mưa trong hệ thống thoát nước chung từ các lưu vực khác nhau và vận chuyển đến trạm bơm hoặc nhà máy xử lý nước thải.
14. Hệ thống hồ điều hoà bao gồm các hồ tự nhiên hoặc nhân tạo để tiếp nhận nước, điều hoà khả năng tiêu thoát nước cho hệ thống thoát nước.
15. Điểm đấu nối là các điểm xả nước của các hộ thoát nước vào hệ thống thoát nước.
16. Điểm xả là nơi xả nước ra môi trường của hệ thống thoát nước hoặc các hộ thoát nước đơn lẻ.
17. Lưu vực thoát nước là một khu vực nhất định mà nước mưa hoặc nước thải được thu gom, vận chuyển đưa về một hoặc một số điểm xả ra nguồn tiếp nhận.
18. Nguồn tiếp nhận là một bộ phận của môi trường bao gồm: các nguồn nước chảy thường xuyên hoặc định kỳ như ao, hồ, sông, suối, kênh mương, nước ngầm, biển

 
Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  trên website hoặc gửi email, chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý vị thời gian sớm nhất có thể !

1
1
1
1
1
1
1
1
1

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại